Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Tôn vinh những thương hiệu hàng đầu

Ngày đăng: 2013-08-30 07:00:00

Đúng ngày Quốc khánh 2/9, Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013- giải thưởng uy tín, được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam mong đợi- sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động: Gặp mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Tọa đàm về 20 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam và tương lai; Lễ kỷ niệm 20 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam với chủ đề “Tiếp bước các thế hệ doanh nhân trẻ”; ra mắt báo cáo thường niên Sao Vàng đất Việt 2013...

Trước đó, 32 đoàn thẩm định đã vượt qua hàng ngàn km đến từng doanh nghiệp để thẩm định, đánh giá trực tiếp, lập báo cáo riêng cho từng thương hiệu. Báo cáo kết quả thẩm thực tế tại doanh nghiệp của các đoàn thẩm định là cơ sở quan trọng để Hội đồng chung tuyển toàn quốc bình chọn 200 thương hiệu, đánh giá, xếp loại các thương hiệu đoạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013 và bình chọn các danh hiệu TOP10, TOP100 và TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Năm nay, quy trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013 có nhiều điểm mới. Cụ thể:  Quan tâm tới những đề cử của lãnh đạo các tỉnh, thành phố cho các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Đã có 17 thương hiệu được lãnh đạo các tỉnh, thành phố đề cử và có 16/17 thương hiệu được bình chọn đoạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Ban Tổ chức Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 đã có hệ thống gồm 29 nhóm ngành hàng nhằm bảo đảm tính khoa học, bao quát được tất cả các hoạt động sản xuất- kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam; có thể chia sẻ và tích hợp với hệ thống phân ngành quốc gia (VISC-2007); đánh giá công bằng nhất đối với các thương hiệu tham gia giải thưởng.

Trong quá trình bình chọn, Hội đồng chung tuyển đã bình chọn 15 ngành, nhóm ngành hàng hướng tới năng lực cạnh tranh cốt lõi của quốc gia làm căn cứ để bình chọn TOP10.

200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2013 đã tạo ra trên 734.000 tỷ đồng doanh thu, tổng tài sản 1.845.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 71.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 56.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 466.000 lao động. Các thương hiệu được bình chọn là TOP10 Sao Vàng Đất Việt 2013 đều thuộc các doanh nghiệp hàng đầu: FPT, THACO, VIETINBANK, VISSAN, ĐẠM PHÚ MỸ, VRG, TRAPHACO, PVEP, THIÊN LONG, HOA SEN GROUP.

Theo: Theo CT

Tin xem nhiều

Thủ tướng đồng ý hạ tiêu chí cho doanh nghiệp vay gói 16.000 tỉ trả lương

Do tiêu chí quá cao nên sau khoảng 2 tháng triển khai, theo Bộ Lao động - thương binh và xã hội, đến nay chưa doanh nghiệp...

Nhu cầu dầu có thể hồi phục hoàn toàn vào 2022

Trong nghiên cứu được công bố hôm thứ năm (2/7), các nhà phân tích tại Goldman Sachs ước tính nhu cầu dầu toàn cầu...

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020", được...

Nhập ô tô nhầm cửa khẩu, tắc 3 năm không được thông quan

Một doanh nghiệp nhập khẩu 41 ô tô Trung Quốc loại 15 chỗ "nhầm" cửa khẩu nên không được thông quan. Câu chuyện này...

Các bộ ngành báo cáo đã cắt giảm 60% điều kiện kinh doanh chỉ là trên giấy tờ

Chính phủ đã thực hiện 2 làn sóng cải cách vào năm 2016 - không ‘đẻ thêm’ điều kiện kinh doanh trong nghị định,...

Vàng lên gần 50 triệu đồng/lượng, giá vàng nhẫn vượt vàng miếng

Cuối ngày hôm nay 24-6, giá vàng thế giới đã lên mức 1.771,6 USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại ngân hàng...

Giá vàng hôm nay 22/6: Mở hàng đầu tuần, tăng rất mạnh

Vàng tăng khi số ca nhiễm Covid-19 mới gia tăng làm dấy lên mối lo ngại về làn sóng lây nhiễm đại dịch thứ hai.

Hóa đơn tiền điện tăng sốc, EVN nói do thời tiết!

Trước những phản ảnh của người dân về việc tiền điện tăng đột biến, ngành điện vẫn chỉ giải thích là do...

Tin doanh nghiệp THV

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page