Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Tìm cơ hội đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng

Ngày đăng: 2013-03-21 07:00:00

Với mong muốn khách hàng thân thiết sẽ hiểu rõ hơn về giá trị gia tăng của các sản phẩm bất động sản khu vực phía Nam TP Đà Nẵng, khu vực được mệnh danh là thành phố vệ tinh năng động và sáng tạo, Đất Xanh Miền Trung vừa tổ chức thành công chương trình “Tìm cơ hội mua bất động sản phía Nam Đà Nẵng” thu hút hơn 50 khách hàng tham dự.
Bất động sản phía Nam Đà Nẵng luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư

Với vị trí chiến lược là động lực tăng trưởng và phát triển của Thành phố Đà Nẵng, các quận Ngũ Hành Sơn, quận Cẩm Lệ, khu vực Điện Nam Điện Ngọc (Quảng Nam) được định hướng là trung tâm du lịch, văn hoá - thể thao, giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ cao của cả miền Trung. Chính vì thế, các chuỗi đô thị, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội liên kết mật thiết và hỗ trợ nhau phát triển. Vào ngày 29/03/2013 hàng loạt các công trình được khánh thành dự án cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Tri Phương tạo sự đột phá trong phát triển giao thương và thu hút dân cư thúc đẩy nhu cầu nhà ở. Ngoài ra, vào tháng 08/2013 các tuyến đường huyết mạch đường Vành đai phía Nam, đường Nguyễn Tri Phương nối dài, QL 1A nối Vĩnh Điện, khơi thông tuyết sông Cỏ Cò- Lộ Cảnh Giang, trục đường vành đai nhằm mở rộng đô thị và gắn kết hiệu quả giao thông của thành phố với hệ thống giao thông quốc gia trên quốc lộ 1A, 14B và tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi được hoàn thành góp phần lớn trong công cuộc phát triển kinh tế- xã hội TP Đà Nẵng nói chung và khu vực phía Nam thành phố nói chung.

Gắn liền với định hướng đó, hàng loạt các dự án khu dân cư mới, khu đô thị mới theo chiều rộng được quy hoạch, xây dựng đã tạo nên sức lan tỏa về đô thị hóa một cách đồng bộ. Có thể kể đến một loạt dự án bất động sản được như: Khu nghĩ dưỡng cao cấp ven biển Sơn Trà Điện Ngọc, Khu biệt thự sinh thái, Công viên văn hóa làng quê và quần thể du lịch sông nước Hòa Quý, Khu đô thị FPT, khu đô thị Hòa Qúy, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, khu đô thị Nam cầu Cẩm Lệ, khu đô thị Phước Lý... Đây là những dự án có hạ tầng cấp nước, cấp điện, thoát nước, thông tin liên lạc, điện chiếu sáng, vệ sinh môi trường đã và đang được xây dựng và tạo sức hút lớn với nhà đầu tư.

Mở đầu buổi Hội thảo, Kiến trúc sư (KTS) Bùi Huy Trí, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch và Phát triển đô thị, Sở Xây dựng thành phố, khi đưa ra bản đồ quy hoạch tổng thể mở rộng phía Nam thành phố hơn 3.000ha đã được phê duyệt đã nhấn mạnh “những tiềm năng, lợi thế của vùng đất phía Nam thành phố đang được đánh thức, hình thành một vành đai xanh văn hóa du lịch, nghỉ dưỡng và trung tâm giáo dục - đào tạo bậc nhất miền Trung”. Theo ông Trí, các khu đô thị và dân cư phía Nam hầu hết được quy hoạch mới và đồng bộ, chính vì thế trong 10 năm qua diện mạo được thay mới hoàn toàn, tốc độ đô thị hóa và lượng dân cư đến sinh sống tăng nhanh chóng.

Về phía Ban tổ chức, ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung cho biết, với chương trình này công ty mong muốn khách hàng thân thiết sẽ hiểu rõ hơn về giá trị gia tăng của các sản phẩm bất động sản khu vực phía Nam TP Đà Nẵng, khu vực được mệnh danh là thành phố vệ tinh năng động và sáng tạo. “Hiện nay, mặc dù thị trường bất động sản vẫn đang trong thời kỳ khó khăn, nhưng việc đầu tư vào nhà và đất vẫn được nhiều người lựa chọn như một kênh đầu tư lâu dài, tài sản tích lũy cho mai sau. Chúng tôi tin tưởng rằng đầu tư vào bất động sản phía Nam Đà Nẵng là lựa chọn đúng đắn trong giai đoạn hiện nay ”, ông Thành nhấn mạnh.

Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Thủ tướng đồng ý hạ tiêu chí cho doanh nghiệp vay gói 16.000 tỉ trả lương

Do tiêu chí quá cao nên sau khoảng 2 tháng triển khai, theo Bộ Lao động - thương binh và xã hội, đến nay chưa doanh nghiệp...

Nhu cầu dầu có thể hồi phục hoàn toàn vào 2022

Trong nghiên cứu được công bố hôm thứ năm (2/7), các nhà phân tích tại Goldman Sachs ước tính nhu cầu dầu toàn cầu...

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020", được...

Nhập ô tô nhầm cửa khẩu, tắc 3 năm không được thông quan

Một doanh nghiệp nhập khẩu 41 ô tô Trung Quốc loại 15 chỗ "nhầm" cửa khẩu nên không được thông quan. Câu chuyện này...

Các bộ ngành báo cáo đã cắt giảm 60% điều kiện kinh doanh chỉ là trên giấy tờ

Chính phủ đã thực hiện 2 làn sóng cải cách vào năm 2016 - không ‘đẻ thêm’ điều kiện kinh doanh trong nghị định,...

Vàng lên gần 50 triệu đồng/lượng, giá vàng nhẫn vượt vàng miếng

Cuối ngày hôm nay 24-6, giá vàng thế giới đã lên mức 1.771,6 USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại ngân hàng...

Giá vàng hôm nay 22/6: Mở hàng đầu tuần, tăng rất mạnh

Vàng tăng khi số ca nhiễm Covid-19 mới gia tăng làm dấy lên mối lo ngại về làn sóng lây nhiễm đại dịch thứ hai.

Hóa đơn tiền điện tăng sốc, EVN nói do thời tiết!

Trước những phản ảnh của người dân về việc tiền điện tăng đột biến, ngành điện vẫn chỉ giải thích là do...

Tin doanh nghiệp THV

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page