Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Thương như cha, yêu như mẹ

Ngày đăng: 2013-04-03 07:00:00

Bước vào tuổi 30, sau nhiều năm làm trợ lý cho phó tổng giám đốc của một ngân hàng lớn tại TP.HCM, Trần Hữu Tài bất ngờ triển khai dự án với mục đích giới thiệu ra thị trường dịch vụ chăm sóc sản phụ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Care With Love ra đời khi vợ chồng Tài chào đón đứa con đầu lòng. Niềm vui có thêm thành viên mới trong gia đình chỉ kéo dài vỏn vẹn vài hôm thì xuất hiện những lúng túng và lo lắng khi hai vợ chồng phải chăm sóc đứa trẻ sơ sinh.

Lúc đó, do chưa thể thích ứng ngay với việc phải chăm sóc con, cơ thể lại tăng cân quá múc nên vợ Tài rơi vào trạng thái khủng hoảng. Nhưng cũng chính vì phải đối mặt với những khó khăn, vất vả đó mà Tài nhận ra, những ông bố, bà mẹ trẻ rất cần có người đỡ đần khi mới lần đầu làm bố, làm mẹ.

Thế là Tài quyết định thành lập công ty chăm sóc bé và mẹ tại nhà với tên gọi Care With Love, nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe cho bé và giúp mẹ bé làm đẹp, lấy lại vóc dáng sau sinh.

"Care With Love - Chăm sóc với tất cả tình yêu thương" cũng là tôn chỉ mà Tài và nhân viên đang cùng nhau xây dựng và hướng đến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thời gian đầu mới hoạt động, Tài đã nghiên cứu rất kỹ tiềm năng của thị trường. Anh cho biết, Việt Nam có gần 100 triệu dân, và trung bình mỗi năm dân số tăng thêm 1%. Khoảng 70% dân số Việt Nam là những người trẻ, dưới 30 tuổi, đa phần mới lập gia đình, khi có con đầu lòng sẽ thiếu kinh nghiệm chăm sóc em bé.

Tuy nhiên, Tài cũng thừa nhận, kinh doanh ở lĩnh vực còn tương đối mới mẻ sẽ khó tránh khỏi những khó khăn ban đầu nên phải nỗ lực hết mình thì mới có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp cùng ngành.

Đáng mừng là khó khăn đã không làm chùn bước người có ý chí và quyết tâm. Tài chia sẻ: "Lợi thế của Care With Love là đội ngũ nhân viên luôn làm việc với sự chân thành và hầu hết đều là những người yêu trẻ.

Khác với những công ty chăm sóc bé và mẹ khác, Care With Love chỉ tuyển dụng những điều dưỡng và nữ hộ sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi từ Trường Đại học Y Dược, Tôn Đức Thắng và các trường cao đẳng.

Sau khi vượt qua các vòng phỏng vấn và được chọn, ứng viên sẽ phải trải qua chương trình đào tạo theo quy chuẩn và bài bản của Care With Love. Đây chính là điểm khác biệt giúp Care With Love tạo được niềm tin nơi khách hàng để tồn tại".

Hiện Care With Love có 25 nhân viên làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Và dù chưa lấy lại được vốn nhưng nhờ công ty đã đi vào hoạt động ổn định nên đã bắt đầu có lãi. Tài bảo, anh chỉ mong Care With Love trở thành công ty chăm sóc bé và mẹ tốt, có uy tín tại TP.HCM, và nếu có điều kiện, sẽ nhân rộng mô hình, mở thêm chi nhánh tại các thành phố khác.
Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Thủ tướng đề xuất chương trình mới “đưa hàng nông thôn lên thành thị”

Phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2020 vào chiều nay, 2/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu ra...

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11

Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11/2020 diễn ra chiều 2/12 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm...

Tổ chức quốc tế khuyến cáo nên có Cục Quản lý thuế doanh nghiệp lớn

Tại hội thảo về công tác quản lý thuế đối với doanh nghiệp lớn do Tổng cục Thuế phối hợp với Ngân hàng Thế...

Bế mạc Techfest 2020: Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngày càng hội nhập thế giới

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020 cho thấy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng...

Xuất siêu kỷ lục, hàng chục mặt hàng vượt mốc 1 tỷ USD

Tổng cục Thống kê cho biết, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam 11 tháng năm nay đạt mức xuất siêu...

Sản xuất công nghiệp đang tiếp tục phục hồi

Trước tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt ở trong nước, đã tạo thêm động lực cho các lĩnh vực của nền...

Yến Sào Khánh Hòa được tôn vinh Thương hiệu Quốc Gia năm 2020

Tối ngày 25/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp...

Thủ tướng chủ trì phiên họp thứ nhất Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia

Chiều nay (24/11), tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia đã ra mắt và họp phiên đầu tiên...

Banner bottom page 2
Banner bottom page