Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

SAPUWA: NHÃN HIỆU NƯỚC TINH KHIẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI VIỆT

Ngày đăng: 2020-08-17 09:57:22

Trải qua hơn 28 năm thành lập, SAPUWA luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đến nay, SAPUWA vinh dự và tự hào là công ty sản xuất nước uống tinh khiết tại Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận quốc tế, sản xuất nước tinh khiết đóng chai nhựa PET, đưa mô hình máy làm nước nóng lạnh phục vụ nhu cầu người dùng và cũng là doanh nghiệp đầu tiên đưa công nghệ tiệt trùng nước bằng Ozone vào sản xuất.

SAPUWA Đi bộ đồng hành “Tự hào Công đoàn Việt Nam 2020”

     Được thành lập từ năm 1992, sau hành trình 28 năm không ngừng sáng tạo, công ty SAPUWA hoạt động dựa trên mục tiêu kinh doanh bền vững vì sức khỏe của con người, vì sự an lành của cộng đồng. Theo đó, chất lượng sản phẩm nước uống SAPUWA được ưu tiên hàng đầu từ quy trình sản xuất, tự động khép kín, công nghệ vỏ chai PET tự động, công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3), đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến... Các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của SAPUWA được cập nhật cùng trang thiết bị tiên tiến của phòng thí nghiệm luôn được đổi mới theo thời đại.

    Từng chai nước SAPUWA được sản xuất và kiểm soát trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong suốt quá trình sản xuất đến cuối công đoạn phân phối lưu thông tận khách hàng một cách nghiêm ngặt, đạt yêu cầu tuyệt đối các chỉ tiêu hóa, lý, vi sinh, kim loại nặng, chất phóng xạ… Tất cả đều đảm bảo theo quy định của Việt Nam, của Tiêu chuẩn FDA, của tổ chức Y tế thế giới (WHO)  khi phân phối ra thị trường.

SAPUWA đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2020

SAPUWA đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2020

    Ngoài ra, công ty cũng đặc biệt quan tâm, dành kinh phí đầu tư thích đáng cho công tác bảo vệ môi trường, lắp đặt các hệ thống lọc, xử lý bụi, chất thải, trồng cây xanh,… Vì lý do đó, SAPUWA luôn được các tổ chức chứng nhận, cơ quan chức năng, những khách hàng trong và ngoài nước kiểm chứng, khẳng định là phù hợp với điều kiện an toàn của bộ Y tế Việt Nam và thế giới.

SAPUWA gửi tặng Nước tinh khiết cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM - một trong những cơ sở điều trị Covid-19 tuyến đầu của cả nước

SAPUWA gửi tặng Nước tinh khiết cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM - một trong những cơ sở điều trị Covid-19 tuyến đầu của cả nước

    SAPUWA đã nhận được nhiều giải thưởng như Huân chương Lao động hạng Nhì và Huân chương Lao động hạng B a của Chủ tịch nước, Giải thưởng Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng KH&CN; Top 100 Thương hiệu Việt bền vững... đã khẳng định thêm giá trị đạo đức kinh doanh của SAPUWA. Đây là động lực để công ty phát huy những kết quả đạt được, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảo bảo sức khỏe cho người tiêu dùng với mong muốn cùng doanh nghiệp chân chính khác, được góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng một môi trường thực phẩm an toàn, lành mạnh, một đất nước Việt Nam phát triển toàn diện.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Công ty TNHH Tâm Thơ trở thành đại lý chính thức của hãng xe MG

Sau 15 năm bước chân vào lĩnh vực ô tô, mới đây Công ty TNHH Tâm Thơ vừa chính thức trở thành đại lý của hãng xe MG,...

Hà Nội: Phát triển vùng trồng chuối hướng đến xuất khẩu

Với những lợi thế cũng như hiệu quả đem lại, cây chuối đã được ngành Nông nghiệp chọn vào nhóm cây ăn quả chủ...

Chàng trai từ chối Google để khởi nghiệp bản đồ xe bus

Có cơ hội ở Google (Mỹ) nhưng Lê Yên Thanh vẫn về Việt Nam, khởi nghiệp bằng ý tưởng của chính mình từ thời sinh...

“Chắp cánh” cho nông sản sang châu Âu bằng nền tảng thương mại điện tử Việt

Ngày 22/6/2021, hơn 3 tấn vải thiều Bắc Giang đạt tiêu chuẩn GlobalGAP đã được sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò xuất...

Doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam

Trong điều kiện hiện nay, các nhà đầu tư, nhất là những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc vẫn coi Việt Nam là thị...

Australia: Vải Việt Nam được đấu giá lên tới 53 triệu đồng/kg

Trong phiên đấu giá đặc biệt tại thành phố Perth, thuộc bang tây Australia, 1kg vải tươi Việt Nam “thượng hạng”...

Đo tỷ lệ dừa sáp bằng âm thanh

Thay vì lắc, búng bằng tay để chọn trái dừa sáp, nhóm nghiên cứu tại Đại học Trà Vinh chế tạo thiết bị xác...

Tổng cục Thuế: Doanh thu dưới 100 triệu đồng không phải đóng thuế

Trong văn bản gửi các cơ quan báo chí vào chiều 22-6, Tổng cục Thuế khẳng định: cá nhân kinh doanh, bao gồm cả cá nhân...

Banner bottom page 2
Banner bottom page