Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Sân chơi của CEO Thủ đô

Ngày đăng: 2013-05-24 07:00:00

Với mục tiêu đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, Câu lạc bộ Doanh nhân Hà Nội (CEO Hà Nội) đã trở thành mái nhà chung của nhiều doanh nhân thủ đô.
Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ Khởi nghiệp giữa Báo DĐDN - VWEC - CLB CEO Hà Nội.

Tuy mới thành lập từ cuối năm 2011 và hiện có hơn 100 thành viên, Câu lạc bộ CEO Hà Nội trong thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, ngoại khóa, tạo một sân chơi ý nghĩa cho các doanh nhân.

Mái nhà chung cho CEO Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Mỹ - Giảng viên cao cấp CEFE, Thành viên danh dự Câu lạc bộ CEO Hà Nội cho biết: Hội viên Câu lạc bộ CEO Hà Nội phần lớn là doanh nhân trẻ ở các tỉnh, đã có thời gian học tập và kinh doanh tại Hà Nội. Các doanh nhân trẻ này được đào tạo bài bản và đã có những trải nghiệm trên thương trường. Vì vậy, họ đã có sự phát triển khá vững vàng, doanh nghiệp của họ đã trụ vững tại Hà Nội. Câu lạc bộ CEO Hà Nội trong thời gian qua thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoài trời, để các thành viên câu lạc bộ có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý điều hành, hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên câu lạc bộ. Thông qua các buổi sinh hoạt, các thành viên cùng trao đổi về các vấn đề như xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát huy các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh, cập nhật các thông tin hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đối với mỗi thành viên, các buổi sinh hoạt này có ý nghĩa như những “trường học ngoài đời”, chia kinh nghiệm...

Đồng hành hỗ trợ Khởi nghiệp

Câu lạc bộ CEO Hà Nội là một trong những câu lạc bộ đầu tiên đưa cam kết hỗ trợ Khởi nghiệp vào điều lệ chính thức của mình.

Bà Phạm Thị Tú Oanh – Giám đốc Cty thiết bị y tế BMS, Chủ tịch Câu lạc bộ CEO Hà Nội chia sẻ: Khi được biết các hoạt động hỗ trợ thanh niên, sinh viên khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp, các thành viên trong Câu lạc bộ CEO Hà Nội đã thống nhất sẽ hỗ trợ các thanh niên sinh viên thông qua chương trình này. Đây là các hoạt động ý nghĩa thể hiện sự hỗ trợ, dìu dắt của lớp doanh nhân trưởng thành đi trước dành cho lớp doanh nhân trẻ kế cận. Vì vậy, Câu lạc bộ CEO Hà Nội là một trong những câu lạc bộ đầu tiên đưa cam kết hỗ trợ Khởi nghiệp vào điều lệ chính thức của câu lạc bộ.

Mới đây, các thành viên Câu lạc bộ CEO Hà Nội đã tham gia vào Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho các bạn thanh niên, sinh viên Thủ đô được tổ chức tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Câu lạc bộ CEO Hà Nội cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Chương trình Khởi nghiệp trong việc tài trợ triển khai những lớp đào tạo giảng viên nguồn, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo đến các vùng sâu, vùng xa để mở rộng các đối tượng được thụ hưởng Chương trình Khởi nghiệp.

Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Thủ tướng đề xuất chương trình mới “đưa hàng nông thôn lên thành thị”

Phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2020 vào chiều nay, 2/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu ra...

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11

Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11/2020 diễn ra chiều 2/12 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm...

Tổ chức quốc tế khuyến cáo nên có Cục Quản lý thuế doanh nghiệp lớn

Tại hội thảo về công tác quản lý thuế đối với doanh nghiệp lớn do Tổng cục Thuế phối hợp với Ngân hàng Thế...

Bế mạc Techfest 2020: Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngày càng hội nhập thế giới

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020 cho thấy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng...

Xuất siêu kỷ lục, hàng chục mặt hàng vượt mốc 1 tỷ USD

Tổng cục Thống kê cho biết, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam 11 tháng năm nay đạt mức xuất siêu...

Sản xuất công nghiệp đang tiếp tục phục hồi

Trước tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt ở trong nước, đã tạo thêm động lực cho các lĩnh vực của nền...

Yến Sào Khánh Hòa được tôn vinh Thương hiệu Quốc Gia năm 2020

Tối ngày 25/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp...

Thủ tướng chủ trì phiên họp thứ nhất Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia

Chiều nay (24/11), tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia đã ra mắt và họp phiên đầu tiên...

Banner bottom page 2
Banner bottom page