Sacombank tập trung bồi dưỡng nhân lực

Ngày đăng: 2019-04-24 03:35:24

Một trong những chính sách quan trọng của Sacombank là luôn quan tâm và lấy khách hàng làm trọng tâm - nhân sự làm nòng cốt

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết năm 2018, Sacombank đã tăng 7% ngân sách lương để điều chỉnh thu nhập cho cán bộ nhân viên, chi lương kích thích kinh doanh, thưởng danh hiệu... Chủ trương này đã góp phần không nhỏ cho Sacombank giữ chân, thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Mặt khác, ngân hàng này còn triển khai các chương trình khảo sát mức độ hài lòng, quy hoạch phát triển đội ngũ lãnh đạo nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu được lắng nghe, thấu hiểu, nhu cầu được phát triển và thăng tiến của cán bộ nhân viên.

Cán bộ, nhân viên Sacombank rèn luyện sức khỏe.

Thực tế cho thấy qua 27 năm hoạt động, Sacombank luôn chú trọng chăm sóc, bồi dưỡng, đào tạo nhân lực thông qua các khóa huấn luyện chuyên môn, phương thức giao tiếp, chăm sóc khách hàng... nhằm giúp nhân viên nhận diện các thế mạnh cần phát huy cũng như những điểm còn hạn chế để củng cố, cải tiến năng lực, gia tăng năng suất lao động. Đặc biệt, nhân sự Sacombank còn được chăm lo về đời sống, trau dồi, rèn luyện thể chất, nâng cao giá trị tinh thần.

Cụ thể, Sacombank vừa phát động chương trình Sức trẻ Sacombank với mục tiêu tạo dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung và hạnh phúc cho cán bộ - nhân viên. Lễ phát động chương trình đã thu hút hàng trăm nhân viên Sacombank tham gia - mở đầu cho chuỗi hoạt động thể thao trên toàn hệ thống. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, nhân viên Sacombank giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát huy sức trẻ, xây dựng một tập thể năng động, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Lãnh đạo Sacombank cho rằng sức trẻ chính là thái độ sống tích cực, tinh thần làm việc trách nhiệm, không ngại gian khó. Đó là cơ sở để lan truyền sức trẻ Sacombank nhằm khuyến khích nhân viên trên toàn hệ thống nâng cao nhận thức rèn luyện thân thể, phát huy ý chí, sức sáng tạo để tạo nên những thành tựu tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình Kết sức trẻ - Nối thành công cũng quy tụ toàn bộ trưởng phòng giao dịch trên toàn hệ thống giao lưu với ban lãnh đạo Sacombank; chuỗi hoạt động Định hướng tư duy - Thay đổi cuộc đời của Sacombank còn thu hút đông đảo sinh viên các trường đại học tham gia, thể hiện tiêu chí mà ngân hàng này đặt ra: Người Sacombank khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần.

Với các hoạt động này, Sacombank đã đúc kết nhiều bài học về phát huy nguồn nhân lực. Từ đó, ngân hàng này hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu từ chính tố chất của từng cán bộ nhân viên để góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng - đào tạo Sacombank lan tỏa trên thị trường lao động nói chung và ngành tài chính - ngân hàng nói riêng.

Gửi tiết kiệm được bảo hiểm sức khỏe 1,4 tỉ đồng

Với thông điệp Đồng hành cùng sức khỏe bạn, Sacombank vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt - Tặng ngay gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe với tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 1,4 tỉ đồng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Cụ thể, khi gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng hoặc từ 300 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng, người gửi sẽ được Sacombank tặng gói bảo hiểm cung cấp các quyền lợi y tế như: thanh toán chi phí khám chữa bệnh nội trú lên đến 250 triệu đồng/năm, thanh toán chi phí khám chữa bệnh ngoại trú 12 triệu đồng/năm, trợ cấp nằm viện do bác sĩ chỉ định lên đến 18 triệu đồng/năm, bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản 100 triệu đồng/năm và bảo hiểm tai nạn 1,1 tỉ đồng/năm. Thủ tục yêu cầu thụ hưởng đơn giản, nhanh chóng với thời hạn nộp hồ sơ lên đến 120 ngày. Khách hàng được miễn thời gian chờ cũng như được chuyển quyền sở hữu các gói bảo hiểm trên cho người thân.

Theo: nld.com.vn

Tin xem nhiều

Đạm Hà Bắc trong vòng xoáy nợ nần

Không chỉ liên tục thua lỗ trong nhiều năm qua, Đạm Hà Bắc đang phải đối diện với áp lực về vay nợ, trả lãi,...

Agribank, Vinacomin sẽ cổ phần hóa trước 2021, Nhà nước vẫn nắm tối thiểu 65%

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nằm trong danh sách 93 doanh...

Bằng sáng chế tablet màn hình gập được cấp cho Dell

Smartphone màn hình gập đã dần trở thành xu hướng phổ biến, tuy nhiên dường như mọi thứ vẫn chưa thể dừng lại ở...

Trà Xanh Không Độ, thức uống giúp giải nhiệt cuộc sống hiệu quả

Trong nhịp sống hiện đại trà xanh vẫn là một trong những thức uống được yêu thích. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất...

Nhiều rủi ro từ trái phiếu doanh nghiệp lãi suất cao

Theo Phó thủ tưởng Vương Đình Huệ, hiện các tổ chức phát hành trái phiếu doanh nghiệp hầu như chưa được xếp...

Sửa Luật Bảo vệ người tiêu dùng: Đề xuất xử lý hình sự một số vi phạm

Bộ Công thương vừa gửi báo cáo thi hành Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2010 và đề nghị sửa đổi luật...

Đấu giá băng tần 2,6 GHz cho 4G: Cửa mở cho "tay chơi" mới!

Lộ trình đấu giá băng tần 2,6 GHz cho mạng di động 4G được xem như một "tín hiệu mở" cho các "tay chơi" mới tham gia...

Việc làm nửa cuối năm: Nhu cầu lớn, cảnh giác “việc nhẹ, lương cao”

Nửa cuối năm, thị trường lao động được bổ sung một nguồn nhân lực lớn là lực lượng các sinh viên vừa tốt...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page