Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM NHA TRANG - CHÂU SƠN ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TẾT VIỆT

Ngày đăng: 2019-01-22 08:27:48

Tết đến Xuân về, DNTN Châu Sơn xin kính chúc năm mới Sức khỏe - Thắng lợi đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúc quý khách hàng, đối tác năm mới An khang thịnh vượng, đồng thời tri ân những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng dành cho thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý khách trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đến Nha Trang thưởng thức những đặc sản trong đó có Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn nổi tiếng. Với hương vị độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn.

Sản phẩm của doanh nghiệp luôn đảm bảo uy tín chất lượng khi luôn cải tiến cơ sở sản xuất, áp dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp với phương pháp cổ truyền khi cá cơm sau khi đánh bắt được ủ chượp muối ngay theo tỷ lệ 7:3 (tức 7 phần cá cơm tươi và 3 phần muối biển). Sau đó cá sẽ được cho vào các thùng gỗ để lên men, suốt quá trình này được thực hiện nghiêm ngặt  theo đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Sau khi quá trình này hoàn thành sẽ lấy ra được những giọt nước nắm thơm ngon đặc biệt. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng bởi đó chính là TIÊU CHÍ và TÂM NIỆM của Thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn.

                                    

Hiên nay, nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn đã có mặt tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Thái Bình, Đà Nẵng, Nam Trung bộ, Tây Nguyên và các đại lý trên cả nước.

Với thành tích đó Thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn đã vinh dự nhận được Đảng nhà nước và các bộ ban ngành trao tặng các giải thưởng cao quý: Giải vàng chất lượng an toàn thực phẩm 2006, Cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Best Foos 2008, Cúp bông sen vàng 2009  cho Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Top 100 “chất lượng vàng thủy sản Việt Nam”, Giải thưởng Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc ASEAN, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng bằng khen cho nước mắn nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn 2017.

Bước vào năm mới Kỷ Hợi 2019 với những khó khăn và thuận lợi đan xen, DNTN Châu Sơn tích cực phát huy thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng cũng như năng suất lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Địa chỉ: 48 Tân Hải,  Bình Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3881 908 – 0258 3730  838

Email: sales@mamchauson.com.vnhoaison@mamchauson.com.vnhoaisonmam@gmail.com

Web: mamchauson.com.vn

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Cô gái khởi nghiệp thành công từ quả bồ kết

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, dám nghĩ dám làm, đoàn viên Vũ Thị Thu, sinh năm 1992, trú tại xã Thái Bảo, huyện...

Vì sao doanh nghiệp gỗ chưa mặn mà đầu tư vào Nghệ An?

Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã...

Đầu tư sản phẩm chủ lực - “đòn bẩy” tiêu thụ nội địa và xuất khẩu

Nhằm đẩy mạnh kinh tế trong nước cũng như xuất khẩu, UBND TP Hồ Chí Minh đã công bố 7 nhóm sản phẩm công nghiệp...

Tăng trưởng 2019: Tập trung giải quyết điểm nghẽn “thể chế”

(CLO) Mặc dù động lực tăng trưởng, tiềm năng cho tăng trưởng vẫn còn nhiều, nhưng để đạt mục tiêu GDP tăng 6,8%...

Kiên định, quyết liệt với mục tiêu tăng trưởng 2019

Một sự kiên định và quyết liệt nhìn thấy rõ đối với việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2019 khi nhìn vào...

Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SVC) dự kiến lợi nhuận năm 2019 giảm 17%

(ĐTCK) Ngày 29/3 tới, Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SVC) sẽ họp Đại hội đồng cổ đông để thông qua...

Thị trường hàng hóa Việt Nam tuần từ 18 - 22/3:

(ĐTCK) Lo ngại về sự suy thoái kinh tế toàn cầu khiến đa số các loại hàng hóa trên thị trường giao dịch hàng hóa...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page