NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM NHA TRANG - CHÂU SƠN ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TẾT VIỆT

Ngày đăng: 2019-01-22 08:27:48

Tết đến Xuân về, DNTN Châu Sơn xin kính chúc năm mới Sức khỏe - Thắng lợi đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúc quý khách hàng, đối tác năm mới An khang thịnh vượng, đồng thời tri ân những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng dành cho thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý khách trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đến Nha Trang thưởng thức những đặc sản trong đó có Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn nổi tiếng. Với hương vị độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn.

Sản phẩm của doanh nghiệp luôn đảm bảo uy tín chất lượng khi luôn cải tiến cơ sở sản xuất, áp dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp với phương pháp cổ truyền khi cá cơm sau khi đánh bắt được ủ chượp muối ngay theo tỷ lệ 7:3 (tức 7 phần cá cơm tươi và 3 phần muối biển). Sau đó cá sẽ được cho vào các thùng gỗ để lên men, suốt quá trình này được thực hiện nghiêm ngặt  theo đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Sau khi quá trình này hoàn thành sẽ lấy ra được những giọt nước nắm thơm ngon đặc biệt. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng bởi đó chính là TIÊU CHÍ và TÂM NIỆM của Thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn.

                                    

Hiên nay, nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn đã có mặt tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Thái Bình, Đà Nẵng, Nam Trung bộ, Tây Nguyên và các đại lý trên cả nước.

Với thành tích đó Thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn đã vinh dự nhận được Đảng nhà nước và các bộ ban ngành trao tặng các giải thưởng cao quý: Giải vàng chất lượng an toàn thực phẩm 2006, Cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Best Foos 2008, Cúp bông sen vàng 2009  cho Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Top 100 “chất lượng vàng thủy sản Việt Nam”, Giải thưởng Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc ASEAN, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng bằng khen cho nước mắn nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn 2017.

Bước vào năm mới Kỷ Hợi 2019 với những khó khăn và thuận lợi đan xen, DNTN Châu Sơn tích cực phát huy thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng cũng như năng suất lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Địa chỉ: 48 Tân Hải,  Bình Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3881 908 – 0258 3730  838

Email: sales@mamchauson.com.vnhoaison@mamchauson.com.vnhoaisonmam@gmail.com

Web: mamchauson.com.vn

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Huawei bị Liên minh Wi-Fi giới hạn tư cách thành viên

Sau khi bị Hiệp hội thẻ nhớ SD gạch tên, Huawei tiếp tục bị Liên minh phát triển công nghệ Wi-Fi (Wi-Fi Alliance) tạm...

Royal Home chi tiền tỷ làm thùng giấy thân thiện môi trường

Công ty thay toàn bộ 15.000 thùng giấy đang có dùng để chứa các loại quạt trần sang vật liệu tái chế, thân thiện môi...

Giá Bitcoin tiến sát 9.000 USD

Tiền ảo đã tăng giá hơn gấp đôi trong năm nay, hiện lên cao nhất kể từ tháng 5/2018.

Cơ cấu tổ chức ma trận: Mô hình triển vọng khi thiết kế bộ máy quản trị

Nếu trong mô hình tổ chức truyền thống, công việc được xử lý phân mảnh, không có người chịu trách nhiệm chung,...

Thành phố thông minh nhìn từ Singapore

Singapore có diện tích chỉ bằng 1/3 diện tích TP HCM mở rộng nhưng đã xây dựng cho mình trở thành một đất nước -...

Điện máy Việt nỗ lực tìm chỗ đứng

Nhiều người sử dụng sản phẩm điện máy trong nước sản xuất đều đánh giá chất lượng tốt không thua kém gì hàng...

Sắp có vải thiều organic

Các vườn vải tham gia mô hình vải thiều hữu cơ được lắp camera giám sát, ghi nhật ký chăm sóc điện tử...

Bí quyết sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết

Việt Nam đang hướng tới nền kinh tế không dùng tiền mặt, vì vậy thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu hướng...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page