Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Nơi tạo dựng con đường thành công

Ngày đăng: 2018-10-23 11:33:44

Với sứ mệnh đầu tư kiến thức phát triển năng lực cá nhân, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, tạo dựng con đường thành công và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng xã hội, Đại học Đông Á đã không ngừng nỗ lực đổi mới tư duy giáo dục và hiện đại hóa định hướng nghề nghiệp cho thế hệ tương lai của đất nước.

ĐẸP NHẤT, LỚN NHẤT TRONG CÁC ĐƠN VỊ NGOÀI CÔNG LẬP

Hiện mặt bằng của Đại học Đông Á là ngôi trường lớn nhất và đẹp nhất so với các ngôi trường ngoài công lập tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Trường có 9 phòng chức năng, 9 khoa, 4 trung tâm; có tổ chức Đảng và đoàn thể gồm: Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Tổng số cán bộ giảng viên, nhân viên là 294 người. Trường thực hiện đào tạo kỹ sư, cử nhân các ngành: Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế, Quản trị du lịch, Quản trị Khách sạn - Nhà hàng, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Tâm lý học, Công nghệ thực phẩm, Ngôn ngữ Anh, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Công nghệ Kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, và chuyên ngành đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Hình CT HĐQT kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Đông Á Đà Nẳng Tiến sĩ Nguyễn thị Anh Đào

20 phòng học lý thuyết, 15 giảng đường lớn: Các dãy phòng học khang trang, thoáng rộng, hội trường lớn, lớp học được trang bị hệ thống projector (máy chiếu) phục vụ cho các tiết giảng trên Power-point trực quan sinh động và dễ hiểu. Hệ thống camera hiện đại hỗ trợ giám sát quá trình dạy và học, giúp nâng cao tương tác trên lớp và chất lượng giảng dạy - học tập.

Thư viện điện tử: Hệ thống tài liệu, sách, giáo trình tham khảo,… tại thư viện hiện nay được trang bị khá phong phú với 17.584 đầu sách, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên các chuyên ngành đào tạo.

THƯƠNG HIỆU VIỆT - CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Chiến lược phát triển của nhà trường rất cụ thể: gia tăng quy mô đào tạo theo hướng lấy sinh viên bậc Đại học chính quy làm trọng tâm, đồng thời phát triển mạnh đào tạo sau Đại học. Hằng năm, Trường đã cung ứng cho xã hội khoảng 1.500 cử nhân; trong số đó, có rất nhiều người thành đạt và giữ một số chức vụ, cương vị trong các cơ quan, doanh nghiệp…

Lễ tốt nghiệp trường ĐH Đông Á

Thương hiệu Đại học Đông Á còn được khẳng định bằng các chương trình hợp tác quốc tế. Từ năm 2015, lãnh đạo nhà trường đã mạnh dạn đưa giải pháp mở rộng hướng việc làm cho sinh viên ra thị trường quốc tế gồm: Nhật Bản, Đức và Singapore với 72 thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, hợp tác sâu với các tập đoàn đa quốc gia. Các tập đoàn đã đặt hàng tuyển dụng hằng năm lên tới 3.038 vị trí việc làm đối với sinh viên Đại học Đông Á trên nhiều lĩnh vực.

Giai đoạn này, nhà trường cũng đã liên kết hợp tác đào tạo 2 chương trình: chương trình đào tạo kỹ năng Nhà hàng, Khách sạn và Anh ngữ với Học viện William Angliss Institute (Úc) năm 2016 và chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế với Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) năm 2018.

ĐHĐA ký kết với Tập đoàn 7-Eleven tại Nhật Bản.

Đặc biệt, thành phố Yokohama - là đơn vị kết nghĩa với thành phố Đà Nẵng cũng chính thức tiếp nhận và trực tiếp triển khai chương trình thực tập nghề nghiệp (internship) 9 tháng và việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng Đại học Đông Á tại 99 cơ sở y tế thành viên thuộc Hiệp hội Phúc lợi xã hội thành phố Yokohama. Lộ trình thành phố Yokohama tiếp nhận sinh viên Đại học Đông Á theo chương trình này từ năm 2019 trở đi với 50 sinh viên mỗi năm.

Một tín hiệu rất phấn khởi nữa là mới đây đã có 46 sinh viên các ngành Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Du lịch của trường được các tập đoàn 7-Eleven, Route Inn, ITS, Global Design IT (Nhật Bản), Empire Inc Holdings (Singapore)... tiếp nhận thực tập hưởng lương và làm việc tại Nhật Bản và Singapore, nâng tổng số sinh viên được các doanh nghiệp nước ngoài tiếp nhận làm việc tính đến năm 2018 lên con số 186.

ĐỊA CHỈ CỦA SỰ TIN YÊU

Thạc sĩ Lương Minh Sâm - Phó HT trường ký kết hợp tác với giám đốc điều hành
Wlliam Angllss (CHLB Đức) dưới sự chứng kiến của TTCP Nguyễn Xuân Phúc.

Thế mạnh của Đại học Đông Á là giải quyết đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và đó cũng là tâm huyết của những nhà lãnh đạo nhà trường. Điều đó đã, đang và mãi là hiện thực. Đại diện các tập đoàn quốc tế cũng như học sinh, sinh viên nhà trường đã có những cảm xúc, cảm nhận của riêng mình.

Bà Nguyễn thị Anh Đào ký kết đào tạo và việc làm cho ngành sư phạm

Với slogan "Tạo dựng con đường thành công", Đại học Đông Á đã trở thành một trong những trường có nhiều sinh viên thành công nhất thông qua các mô hình, phương thức đào tạo tiên tiến, để người học giỏi chuyên môn, thông thạo kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý, đầy nghị lực và lòng trách nhiệm, trở thành những nhà quản trị điều hành hiệu quả trong tương lai.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT kiêm hiệu trưởng trường ĐH Đông Á cho biết: “Cơ sở này được chúng tôi xác định là công cụ và là phương tiện phục vụ tối đa cho công tác giảng dạy, học tập, mối quan tâm hàng đầu là chất lượng và hiệu quả học tập, rèn luyện.
Do vậy từ quy trình thiết kế, kiến trúc, xây dựng cho đến lắp đặt các trang thiết bị, chăm sóc cảnh quan, chúng tôi đều hướng đến mục tiêu hình thành một không gian hiện đại và kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo trong dạy và học, tiếp cận và đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn giáo dục ưu việt mà nhiều trường đại học tiên tiến trên thế giới đang áp dụng”.

 

Theo:

Tin xem nhiều

ĐBSCL: Giá lúa rớt thê thảm

Giá lúa ở ĐBSCL đang giảm mạnh với mức bình quân 1.000 đồng/kg. Nguyên nhân do doanh nghiệp thiếu tiền mua lúa dự trữ...

Đem vườn xuống ruộng, biến lỗ thành lời

Những năm gần đây, việc trồng lúa gặp nhiều khó khăn do người nông dân không có lãi, thậm chí gặp năm mất mùa là...

Thoát nghèo nhờ trồng rừng trên vùng đất khó

“Năng nổ, nhiệt tình trong công tác phụ nữ, làm kinh tế giỏi và hội tụ phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam”,...

Nuôi loài gà xương đen xì xì, thu 400-500 triệu đồng mỗi năm

Sở hữu trang trại gà Mông đen đặc sản xương đen xì xì với giá bán trung bình từ 190.000 – 200.000 đồng/kg, mỗi năm...

Việt Nam cần chuyển đổi phương thức tiếp cận FDI thế hệ mới

Việt Nam cần chuyển đổi phương thức tiếp cận vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với động cơ chính là thu...

Tất bật giao hàng sau tết

(ĐTTCO) - Khác mọi năm, mùa kinh doanh sau Tết Nguyên đán 2019 khởi động rất sớm. Từ mùng 4 Tết, Công ty CP Thực phẩm...

Đưa khu vực kinh tế chưa được quan sát vào GDP

Khi thống kê và hạch toán được khu vực kinh tế chưa được quan sát là cơ sở để quản lý hiệu quả hơn, quản lý...

“Mở hàng” đầu năm bằng… “giải cứu” cà rốt

Ngay trước Tết Kỷ Hợi, toàn bộ 15 siêu thị Big C miền Bắc đã tham gia “giải cứu” khoảng 30 tấn cà rốt của xã...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page