Ngân hàng đua... lì xì, khuyến mãi

Ngày đăng: 2020-01-09 07:40:54

Sau một thời gian "nghe ngóng", hàng loạt ngân hàng (NH) đang chạy đua để có thêm nguồn vốn cho vay khi được cấp hạn mức tín dụng mới vào đầu năm 2020.

Hàng loạt ngân hàng chạy đua khuyến mãi, lì xì để hút khách gửi tiền trong đầu năm 2020 - Ảnh: Q.ĐỊNH

Chẳng hạn, HDBank triển khai chương trình quay số dự thưởng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trên 1 tháng. Ngoài thẻ cào trúng ngay khi gửi tiền, khách hàng còn được mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình.

Giải đặc biệt là 1 ký vàng trị giá hơn 1 tỉ đồng, giải nhất là sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, giải nhì là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng và 10 giải ba, mỗi giải là thẻ ATM 5 triệu đồng. Giữa chương trình, HDBank cũng sẽ tổ chức kỳ quay số trúng thưởng các giải thưởng như thẻ tiết kiệm 5 triệu đồng; thẻ HDCard trị giá 3 triệu đồng và các bộ quà tặng tiện ích.

Tại NH Bản Việt, 20 ngày trước Tết Nguyên đán (từ ngày 2 đến 22-1), khách gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận bộ quà tặng hoặc phiếu mua hàng mệnh giá từ 50.000 đến 500.000 đồng tương ứng theo từng mức gửi. Từ ngày 3-2 đến

28-2, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số thẻ cào để tham gia chương trình cào trúng thưởng ngay.

Tại NH Kiên Long, từ nay đến hết ngày 22-2, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 10 triệu đồng sẽ được nhận lì xì. Số gửi tiền càng nhiều, số tiền lì xì càng lớn, cao nhất lên đến 600.000 đồng. Eximbank cũng tặng quà bộ nồi, bếp nướng điện cho khách hàng gửi đạt mức tiền và kỳ hạn gửi theo quy định.

Từ nay đến ngày 14-3, khách hàng của Sacombank sẽ được nhận mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thẻ tiết kiệm 2,5 tỉ đồng, gói nội thất, bộ nữ trang SBJ, robot hút bụi... nếu đáp ứng một trong các điều kiện mà NH này đưa ra.

Theo đó, khách hàng hoặc gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng kỳ hạn 2 - 36 tháng, có tổng phí sử dụng dịch vụ tại quầy và ngân hàng điện tử đạt từ 100.000 đồng, có tổng giá trị kiều hối nhận đạt 1.400 USD hoặc đăng nhập Internet Banking và thực hiện thanh toán lần đầu tiên...

Trao đổi với chúng tôi, một chuyên gia NH cho biết mức lãi suất tiền gửi trên thị trường cao nhất hiện vào khoảng 8%/năm. Thời gian qua, không nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai do các NH hết hạn mức tăng trưởng tín dụng.

Bước sang đầu năm 2020, sau khi được cấp hạn mức tín dụng mới, các NH chạy đua để hút vốn nhằm có thể đẩy mạnh cho vay ngay từ đầu năm, đồng thời chuẩn bị đáp ứng quy định mới của NH Nhà nước về tỉ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung - dài hạn.

Theo: tuoitre.vn

Tin xem nhiều

Giãn, hoãn thuế thời corona: đừng để quá muộn

TTO - Sau khi Thủ tướng chỉ đạo ngành thuế nghiên cứu giãn, hoãn thuế cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch...

Thanh toán mã đặt chỗ Vietnam Airlines qua phương thức VNPAY-QR

Thay vì phải truy cập website hay phải liên hệ đại lý để thanh toán mã đặt chỗ thì nay khách hàng có thể chủ động...

Giá bán vàng SJC vẫn tăng giảm khó lường

Mỗi lượng vàng miếng SJC bán ra sáng nay được các doanh nghiệp tăng đầu ngày, sau đó giảm khi về nửa buổi sáng.

Chứng khoán châu Á đỏ lửa

Các thị trường lớn trong khu vực sáng nay đồng loạt đi xuống, do nhà đầu tư rời bỏ tài sản rủi ro khi lo ngại...

Campuchia: 200 nhà máy có thể ngừng hoạt động vì ảnh hưởng COVID-19

TTO - Người phát ngôn Bộ Lao động Campuchia Heng Sour ngày 27-2 tuyên bố: khoảng 200 nhà máy tại đây có thể phải ngừng...

Sacombank tung gói vay 10.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Sau văn bản đề nghị từ Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng, trong đó có Sacombank đã công bố các gói vay ưu đãi cho...

Gà lông ngược giá nửa triệu đồng

GIA LAI - Người nuôi gà lông ngược như ông A Ly đang bất ngờ khi nhiều người ở các tỉnh đổ về làng tìm mua, trả...

Chứng khoán Mỹ giảm 6 phiên liên tiếp

Cả ba chỉ số chính của Wall Street mất hơn 4%, do nhà đầu tư lo ngại tác động khi dịch Covid-19 lan rộng.

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page