Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

LADOPHAR- Nâng cao giá trị dược liệu địa phương

Ngày đăng: 2018-01-09 09:00:14

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, đủ 4 mùa trong một ngày, là nơi nuôi dưỡng hàng ngàn loài cây dược liệu quý giá. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong sản xuất thuốc từ dược liệu, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng từ dược liệu địa phương, mang lại lợi ích kinh tế cho tỉnh nhà và sức khỏe người tiêu dùng.

Ladophar – Nhà máy Đông dược lớn nhất Tây Nguyên

Nắm bắt xu hướng người tiêu dùng càng ngày càng ý thức được lợi ích từ các loại thảo dược, Ladophar mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu để chăm sóc, đồng hành với sức khỏe của cộng đồng.

Với chiến lược nghiên cứu, phát triển các sản phẩm lợi thế từ dược liệu địa phương như Actisô, Diệp Hạ Châu, Linh Chi, Đẳng sâm,..công ty đã xây dựng vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP (thực hành tốt trồng trọt và chế biến cây thuốc) cho cây Actisô, Diệp hạ châu và các cây dược liệu khác, đảm bảo nguồn dược liệu đạt chất lượng song song cùng việc tối ưu hóa quy trình sản xuất theo hướng tư động hóa, hiện đại hóa.

Từ năm 2013, công ty Ladophar đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng Nhà máy Trà thảo dược và Nhà máy chiết xuất cao dược liệu đạt tiêu chuẩn thực hành tốt trên diện tích hơn 10 ngàn m2 tại khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Hai nhà máy này đã hoàn thành vào năm 2015 và hoạt động với công suất khoảng 800 tấn trà dược thảo/năm; 180 tấn cao mềm/năm và 180 tấn cao khô/năm.

Với hàng loạt thiết bị công nghệ mới, Ladophar đã tạo bước đột phá trong các dòng sản phẩm của mình khi đầu tư hệ thống dây chuyền rửa dược liệu tự động sục ozon công nghệ Nhật Bản, xử lý sạch tạp chất và tồn dư thuốc BVTV trước khi sản xuất.

Nguyên liệu luôn được Ladophar chọn lọc cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Ladophar đã thật sự làm nên một cuộc cách mạng mới, thổi luồng gió mới vào việc sản xuất trà, biến một sản phẩm tưởng chừng như tầm thường trở thành một dược liệu quý cho sức khỏe.

Những món quà thiên nhiên đến từ Ladophar

Với phương châm “Bốn mùa đồng hành cùng sức khỏe” Ladophar cung cấp cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm từ Actisô dưới các dạng bào chế hay nguyên liệu chiết xuất giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể như các loại trà Actisô, cao Actisô, Ống uống Actisô, kẹo Actisô … là món quà đầy ý nghĩa cho mỗi du khách khi đến với vùng đất cao nguyên này.

Đây là các sản phẩm giữ nguyên các thành phần của cây Actiso, rất dễ chịu, tiện lợi, dễ sử dụng – phù hợp với lối sống hiện đại, có tác dụng trên cơ thể con người một cách nhẹ nhàng êm dịu. Mỗi loại sản phẩm là một sự kết hợp tinh tế giữa những loại thảo dược và có tác dụng thiết thực khác nhau.

Liên tục cập nhật và đổi mới hệ thống máy móc lẫn công nghệ trong sản xuất, Công ty đầu tư dây chuyền thuốc nước với thiết bị hiện đại, tự động hóa các giai đoạn sản xuất cho ra đời các sản phẩm mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường là Herbaga, Eros for men, Women E… Trong những năm gần đây, công ty tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất viên nang mềm sản xuất các sản phẩm như viên nang mềm Actisô Extra, viên nang mềm Hoạt huyết dưỡng não,…nhằm đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của công ty Ladophar đã trở nên quen thuộc, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm đón nhận. Sản lượng các sản phẩm Ladophar ngày càng tăng qua các năm góp phần duy trì và phát triển vùng trồng dược liệu tại địa phương.

Chính từ những sản phẩm sáng tạo phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, ngày 21/11/2016, Ladophar đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA). Giải Quest for Excellence Award cho loại hình Sản xuất nhỏ (Việt Nam có 03 doanh nghiệp đạt giải thưởng GPEA năm 2016 trong số 30 doanh nghiệp được đề cử từ 10 nước Châu Á – Thái Bình Dương)

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Nữ giám đốc HTX 9X sản xuất cà gai leo, mở ra hướng mới trên vùng đất cằn

Sau 6 tháng kể từ khi ra trường, đầu năm 2017, Ngân bàn với bố mẹ và được đồng ý cho trồng 5 sào cây dược liệu...

Doanh nghiệp ngoại thao túng ngành giấy, giá tăng không phanh

Từ năm 2017 tới nay, giá giấy liên tục tăng cao nhưng các doanh nghiệp giấy lại gặp khó khăn. Doanh nghiệp FDI lấn át,...

NPK Ninh Bình nâng cao năng suất lạc Nghệ An

Lạc là cây thực phẩm có giá trị kinh tế cao thuộc nhóm cây công nghiệp ngắn ngày, thuộc cây họ đậu. Tùy theo giống...

Xuất khẩu rau quả lao đao

Xuất khẩu rau quả của VN đang rơi vào khủng hoảng khi các mặt hàng chủ lực đồng loạt gặp khó.

Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu vấn đề phát triển hợp tác xã Báo NNVN nêu

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 9897/VPCP-NN ngày 11/10/2018 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính...

Nông sản muốn vươn xa phải bám thị trường

Thị trường xuất khẩu nông sản Việt hiện đã có mặt trên hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xuất khẩu nông sản...

Lão nông "biến" đồi trọc cằn cỗi thành "kho báu"

Từ quả đồi trọc cằn cỗi đầy sim, mua,..., nay, đồi Ma Ka đã thực sự trở thành “kho báu” với doanh thu mỗi năm...

Lo ngại lạm phát cao trở lại

TP - Theo các tổ chức nghiên cứu, xăng dầu, lương thực, thực phẩm, tỷ giá tăng cuối năm và tác động của cuộc...

Banner bottom page 2
Banner bottom page