Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Khuyến mại lớn khi dùng Thẻ Visa OceanBank tại cây xăng PV Oil

Ngày đăng: 2013-08-30 07:00:00

Từ ngày 21/8 – 21/11/2013, các khách hàng mua xăng bằng Thẻ Visa được nhận ngay phiếu mua xăng trị giá 20.000 VND cho lần mua xăng tiếp theo. Chương trình được thực hiện bởi Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Tại Việt Nam, việc mua xăng bằng thẻ tín dụng là điều chưa từng có trước đây nhưng hiện nay có một bộ phận khách hàng có thu nhập cao đang ngày càng ưa thích thanh toán không dùng tiền mặt mà sử dụng thanh toán thẻ vì sự tiện dụng của thẻ Visa: không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người, không sợ bị chộp giật, mất đồ khi loay hoay đếm tiền, trả tiền tại trạm xăng, có thể quản lý được chi tiêu bằng sao kê thẻ, có thể trả số tiền lẻ đến từng đồng v.v...

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hợp tác cùng tổ chức Visa, PV Oil lắp đặt thiết bị POS chấp nhận thanh toán tại các cửa hàng xăng dầu đại lý của PV Oil để giúp khách hàng dễ dàng quẹt thẻ. Ngoài ra, khách hàng tham gia quẹt thẻ Visa khi mua xăng còn nhận được ngay phiếu xăng 20.000 VNĐ cho mỗi lần quẹt thẻ với giá trị mua xăng từ chương trình “Xăng đầy bình, chỉ cần quẹt thẻ” nhằm khuyến khích và hình thành thói quen mua xăng dầu bằng thẻ Visa cho các chủ thẻ Việt Nam.

Ông Trần Thanh Quang – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương, phụ trách mảng bán lẻ chia sẻ: “ Theo đánh giá của OceanBank, thị trường Việt Nam có tiềm năng về việc mua xăng bằng Thẻ Visa rất lớn. Hiện ở Việt Nam có khoảng 40 triệu xe máy lưu hành và gần 2 triệu ô tô, trong số này có rất nhiều người có thu nhập khá trở lên, là những chủ thẻ Visa hiện tại và tiềm năng. Thẻ Visa sẽ được chấp nhận thanh toán thí điểm ở 16 đại lý xăng dầu của Tổng công ty dầu Việt Nam PV Oil ở thành phố Hồ Chí Minh và 2 đại lý ở Hà Nội.

Mục tiêu của OceanBank, PVOil và Visa khi thực hiện Chương trình này chú trọng vào việc hình thành nhận biết, thói quen cho người tiêu dùng và chủ thẻ Visa. Về phía các nhân viên bán xăng, chúng tôi chú trọng vào nâng cao nhận thức, đào tạo kỹ năng sử dụng POS và thái độ phục vụ khách hàng có nhu cầu quẹt thẻ một cách chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo của PVOil. Trên cơ sở mô hình mẫu này, chúng tôi sẽ nhân rộng ra nhiều điểm trong tương lai và coi đây là hướng phát triển lâu dài để phục vụ thị trường những người sở hữu 40 triệu xe máy và gần 2 triệu ô tô ở Việt Nam”.

Bên cạnh việc mở rộng mô hình thanh toán bằng Thẻ Visa tại các cửa hàng xăng PV Oil, OceanBank còn thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn với các ưu đãi cực lớn “Nhận ngay thẻ OceanBank Visa Credit miễn phí, đã tay nhận quà tới 1.1 triệu đồng” áp dụng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa đến hết ngày 15/9/2013. Ngoài ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa, khách hàng còn được nhận thêm các ưu đãi như miễn phí thường niên năm đầu, hoàn 50% tiền lãi của 3 kỳ sao kê với giá trị lên tới 500.000 đồng. Tổng số tiền ưu đãi cho khách hàng lên đến 1,1 triệu đồng.

Theo: Theo PetroTimes

Tin xem nhiều

Thủ tướng đồng ý hạ tiêu chí cho doanh nghiệp vay gói 16.000 tỉ trả lương

Do tiêu chí quá cao nên sau khoảng 2 tháng triển khai, theo Bộ Lao động - thương binh và xã hội, đến nay chưa doanh nghiệp...

Nhu cầu dầu có thể hồi phục hoàn toàn vào 2022

Trong nghiên cứu được công bố hôm thứ năm (2/7), các nhà phân tích tại Goldman Sachs ước tính nhu cầu dầu toàn cầu...

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020", được...

Nhập ô tô nhầm cửa khẩu, tắc 3 năm không được thông quan

Một doanh nghiệp nhập khẩu 41 ô tô Trung Quốc loại 15 chỗ "nhầm" cửa khẩu nên không được thông quan. Câu chuyện này...

Các bộ ngành báo cáo đã cắt giảm 60% điều kiện kinh doanh chỉ là trên giấy tờ

Chính phủ đã thực hiện 2 làn sóng cải cách vào năm 2016 - không ‘đẻ thêm’ điều kiện kinh doanh trong nghị định,...

Vàng lên gần 50 triệu đồng/lượng, giá vàng nhẫn vượt vàng miếng

Cuối ngày hôm nay 24-6, giá vàng thế giới đã lên mức 1.771,6 USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại ngân hàng...

Giá vàng hôm nay 22/6: Mở hàng đầu tuần, tăng rất mạnh

Vàng tăng khi số ca nhiễm Covid-19 mới gia tăng làm dấy lên mối lo ngại về làn sóng lây nhiễm đại dịch thứ hai.

Hóa đơn tiền điện tăng sốc, EVN nói do thời tiết!

Trước những phản ảnh của người dân về việc tiền điện tăng đột biến, ngành điện vẫn chỉ giải thích là do...

Tin doanh nghiệp THV

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page