Trung tâm Vườn ươm Tinh Vân

Tầng 8 - Khách sạn Thể thao - Làng Sinh viên Hacinco - Thanh Xuân - Hà Nội

+84 (04) 5589970    Fax: +84 (04) 5589971

hattt@tinhvan.com

tvi.tinhvan.com

Thông tin khác

Trung tâm Vườn ươm Tinh Vân

 

TVi (Tinhvan Incubator  - Trung tâm Vườn ươm Tinh Vân) là một trung tâm trực thuộc Tập đoàn Tinh Vân. Chúng tôi có nhiệm vụ phát hiện và tập hợp, bồi dưỡng và định hướng cho những bạn trẻ yêu thích, có tài năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 

 Các bạn trẻ sau khi là thành viên của TVi, sẽ được tham gia vào các dự án phần mềm của Tinh Vân, nhận được sự kèm cặp, hướng dẫn của các trưởng dự án, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, TVi tạo ra một môi trường cho phép các thành viên được phép tự tạo thành các team (đội, nhóm nhỏ) để tự phát triển các idea (ý tưởng) của mình thành các sản phẩm thực tiễn. Môi trường làm việc nói trên giúp các bạn trẻ không những bổ sung và rèn luyện các kĩ năng thực tiễn với công việc, mà còn giúp các bạn mở rộng tầm nhìn, tầm kiến thức sang nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp các bạn có khả năng định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

 

TVi mong chờ gì từ phía các bạn?

 

Chúng tôi luôn mong chờ những con người

- Mơ ước đẹp và táo bạo

- Ý chí kiên định, vững mạnh

- Đã khẳng định được tài năng chuyên môn

- Duyên dáng và hài hước trong tư duy, lối sống.  

 

Khi là một thành viên của Tvi, bạn sẽ …

 

- Có cơ hội được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường làm việc bài bản, thực tế, được thử thách bởi những chuẩn mực khắt khe của công nghiệp phần mềm.

- Được tham gia các dự án nghiên cứu và phát triển thú vị với sự hướng dẫn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong làng CNTT hiện nay.

- Được tư vấn và hỗ trợ để những ý tưởng sáng tạo của riêng bạn có cơ hội phát triển thành những sản phẩm hoàn chỉnh

- Cộng tác và làm việc chung với những cá nhân trẻ tuổi, hài hước, và đặc biệt thông minh.