TỔNG CÔNG TY KEM BÌNH DƯƠNG - BÌNH DUNG

Km 51+400 - Quốc lộ 5A - P. Cẩm Thượng - TP. Hải Dương

(03203) 844.444    Fax:

binhduongicecream@gmail.com

http://thachbinhdung.com/

Thông tin khác

TỔNG CÔNG TY KEM BÌNH DƯƠNG - BÌNH DUNG

Khởi nghiệp từ năm 1978 với hai cơ sở sản xuất kem riêng biệt là Công ty cổ phần SX&TM Bình Dung và Công ty cổ phần Kem Bình Dương.

Trải qua 32 năm hoạt động riêng lẻ, đến năm 2010 ban lãnh đạo hai công ty đã thống nhất sát nhập hai công ty trên thành Tổng công ty Kem Bình Dương - Bình Dung nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các hãng kem khác, cũng như đổi mới đầu tư cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Sau 03 năm hợp nhất thành Tổng công ty Kem Bình Dương - Bình Dung, Cơ sở vật chất của công ty đã được nâng cao: Nhà xưởng được mở rộng, thiết bị máy móc được đầu tư mới, nhân sự được đào tạo bài bản. Từ hai công ty cạnh tranh trực tiếp sau khi sát nhập đã trở thành công ty sản xuất kem lớn nhất miền bắc. Hiện tại công ty có hơn 200 nhà phân phối trên 36 tỉnh thành trong cả nước.

Năm 2012, dưới sự nghiên cứu của Ban lãnh đạo công ty về thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, Hội đồng quản trị công ty đã quyết định đầu tư dây truyền sản xuất thạch rau câu mang nhãn hiệu "Thạch Rau Câu Bình Dung". Tuy sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng do được quan tâm của ban lãnh đạo công ty về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như mời các chuyên gia đầu ngành về sản xuất thạch rau câu, sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng chào đón nồng nhiệt.

Với sự đầu tư có chọn lọc, sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, sự tin cậy của người tiêu dùng đã đem lại cho công ty những thành tích tốt nhất như:

- Cúp vàng thương hiệu việt vì sức khỏe cộng đồng.

- Huy chương vàng hàng việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

- Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng vùng đồng bằng bắc bộ.
 
Với khẩu hiệu "Chất lượng khẳng định thương hiệu" Ban lãnh đạo công ty mong muốn đem lại đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đã làm lên thương hiệu của Tổng công ty Kem Bình Dương - Bình Dung.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin cậy sản phẩm của công ty!