THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI PHƯƠNG NAM

A108 Biệt Thự 2A Khu Đô Thị Mới Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội

04.3 7 857 588    Fax: 04.3 7 857 589

info@pntoys.com

http://pntoys.com

Thông tin khác

THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI PHƯƠNG NAM

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất và cung ứng các trang thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em, nội thất văn phòng và trường học, Công ty Phương Nam đã và đang xứng đáng là người bạn đồng hành, tin cậy của mọi đối tượng khách hàng.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty". Thiết bị giáo dục và đồ chơi Phương Nam không ngừng đầu tư công nghệ máy móc mới, nâng cao tay nghề đội ngũ cán bộ công nhân nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm của Phương Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng và sự phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giảm thiểu nhược điểm của một số sản phẩm đang có mặt trên thị trường với giá cạnh tranh.

Đặc biệt các sản phẩm bàn ghế học sinh giúp học sinh ngồi học không gò bó, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo công năng của một bộ bàn học hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục đề ra, được các cơ sở giáo dục trên cả nước tín nhiệm.

Các trang thiết bị văn phòng mang tính chuyện nghiệp cao, phù hợp với xu thế hội nhập của đất nước được bạn hàng đánh giá cao và có mặt trên phạm vi toàn quốc. Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng và sự sáng tạo của tuổi trẻ, bằng cung cách phục vụ bạn hàng chu đáo, đồng thời thực hiện tốt các dịch vụ sau bán hàng, Phương Nam đã thực sự là thương hiệu không thể thiếu của mỗi cơ quan, gia đình và trường học.

Sản phẩm của Phương Nam được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao. Vào tháng 04/2011, tổ chức Quacert đã chính thức trao chứng chỉ ISO 9001:2008, công nhận sản phẩm của Phương Nam là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI PHƯƠNG NAM

 

Địa chỉ: A108 Biệt Thự 2A Khu Đô Thị Mới Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 04.3 7 857 588 - Fax: 04.3 7 857 589 - Email: info@pntoys.com