DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HOÀNG TÌNH

105 - Đường Nguyễn Cảnh Hoan – Tp. Vinh - Nghệ An

02383.833.939 - 0913.577.958 – 0904.946.555    Fax:

samlopotonghean@gmail.com

http://samlopotonghean.com/

Thông tin khác
Săm lốp Ô tô Nghệ An

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Tình chuyên kinh doanh trong lĩnh vực săm lốp ô tô Nghệ An.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối săm lốp ô tô tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và hệ thống Đại Lý rộng khắp cả nước với các loại lốp ô tô du lịch, lốp ô tô tải, lốp xe nâng...

Săm lốp Ô tô Nghệ An

Doanh nghiệp phân phối Sỉ và Lẻ các thương hiệu lốp ô tô hàng đầu thế giới (Michelin, Bridgestone, Pirelli, Continental, Goodyear, Maxxis, Hankook, Yokohama, Nexen, kumho...)

Hiện nay chúng tôi đang triển khai mở rộng hệ thống kênh bán lẻ lốp ô tô trực tiếp đến Người tiêu dùng,với mục tiêu đem lại hiệu quả về kinh tế cũng như được hưởng các chính sách tốt nhất từ nhà cung cấp và hãng sản xuất.

Là nhà nhập khẩu và phân phối lốp ô tô số 1 tại Việt Nam, chúng tôi có thế mạnh về tài chính, con người, sự đa dạng của sản phẩm cũng như hệ thống phân phối sỉ và lẻ.

Đặc biệt là dịch vụ bán lẻ được công ty đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Ý, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tận dụng thế mạnh này để đưa ra các chính sách giá đặc biệt hấp dẫn, đem lại các mức giá rẻ nhất nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ lâu dài của chúng tôi.

Công ty chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ quý khách theo địa chỉ :

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Tình - Săm lôp ô tô nghệ an

Địa chỉ: 205 - Đường Nguyễn Cảnh Hoan – Tp. Vinh - Nghệ An

Hotline: 0913 577 958 – 0916 737 458