Doanh nghiệp SX & XK gốm sứ thủ công mỹ nghệ Giang Nhung

Lô A59 khu làng nghề tập trung xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

04. 3874 6181    Fax: 04. 3874 6185

sales@giangnhung.com

http://giangnhung.com

Thông tin khác
Giang Nhung (GN Ceramics) là đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu gốm sứ thủ công mỹ nghệ tại làng gốm truyền thống Bát Tràng. Các sản phẩm gốm sứ Giang Nhung nổi tiếng về chất lượng cao, đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt không mang độc tố đã được đón nhận tại nhiều thị trường quốc tế như châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, châu Á... Doanh nghiệp đã và đang phát triển, mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy.

 

Lịch sử hình thành và phát triển:

Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gốm sứ thủ công mỹ nghệ Giang Nhung có tiền thân là cơ sở sản xuất gốm sứ Giang Phong được sáng lập vào năm 1989 bởi ông Dương Công Giang, Nguyễn Văn Phong, Nguyễn Văn Lương và bà Nguyễn Thị Kim Nhung. Lớn lên ở làng nghề gốm sứ nổi tiếng Bát Tràng và được kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của gia tộc cũng như không ngừng tìm tòi, học hỏi trong nghệ thuật làm gốm sứ, họ đã sản xuất những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

 

Trong thời gian đầu hình thành, cơ sở chỉ sản xuất gốm sứ dân dụng và làm theo đơn đặt hàng của khách hàng nội địa trên dây chuyền lò than cổ truyền.

 

Với quan điểm muốn phát triển lớn cần phải kết hợp yếu tố truyền thống với đổi mới công nghệ, thiết bị tiên tiến, nhằm bảo đảm thời gian giao hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, tránh làm ô nhiễm môi trường nên doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư công nghệ mới, mở rộng nhà xưởng, thay thế toàn bộ công nghệ nung đốt lò than sang nung đốt bằng gas với 3 cơ sở và 6 lò gas trên tổng diện tích nhà xưởng đạt gần 1.500 m2.

 

-         Năm 2002, xóa bỏ lò than, xây dựng lò gas đầu tiên tại cơ sở 1 (Địa chỉ: xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội).

-         Năm 2004, cơ sở thứ 2 được hình thành với dây chuyền lò gas đồng bộ (Địa chỉ: xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội).

-         Năm 2012, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành Giang Nhung cùng với việc đưa vào hoạt động xưởng sản xuất thứ 3 kết hợp với phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng giao dịch (Địa chỉ: lô A59 cụm làng nghề tập trung Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội).

 

Với phương pháp cải tiến kỹ thuật nhưng không hề làm mất đi tính văn hóa và truyền thống gốm sứ thủ công mỹ nghệ của làng nghề, doanh nghiệp sản xuất gốm sứ Giang Nhung đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Từ năm 1989 đến nay, nhờ nhận được niềm tin của khách hàng nên doanh nghiệp được chọn làm đối tác lâu dài với những công ty uy tín chuyên phân phối, xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam mà trong đó gốm sứ Giang Nhung là mặt hàng chủ đạo. Sản phẩm được xuất khẩu đi rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Canada, Hà Lan, Anh, Úc, …

 

Đặc điểm nổi trội:

Cơ sở vật chất:

-         3 xưởng sản xuất gốm sứ với tổng diện tích gần 1500m2.

-         6 lò ga công xuất lớn cùng các trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến.

 

Nhân lực:

-         Doanh nghiệp có đội ngũ 60 công nhân có bàn tay tài hoa và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng chính xác các mẫu mã theo yêu cầu từ phía khách hàng.

 

Sản phẩm chất lượng:

-         Nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.

-         Dòng men được pha chế độc đáo, sáng bóng, họa tiết trang trí, hoa văn vẽ tay tinh tế đầy sức sáng tạo.

-         Không chứa độc tố, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

-         Chịu được nhiệt độ cao (có thể sử dụng trong lò vi sóng), chịu được các va đập thông thường, bền với thời gian.

 

Kinh nghiệm:

-         Giang Nhung có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu gốm sứ thủ công mỹ nghệ.

 

Giá thành:

-         Giang Nhung cam kết đưa ra mức giá thành hợp lý nhất với sản phẩm mà quý khách yêu cầu.

 

Chữ tín:

-         Giang Nhung quan niệm: Khách hàng là người quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, giữ gìn chữ tín của mình để doanh nghiệp ngày càng phát triển.