DNTN Vạn Bảo Ngọc

Lương Văn Tụy, Phường Tân Thành, TP.Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

02293.590.888    Fax:

vanbaongoc35@gmail.com

http://vanbaongoc.com.vn/

Thông tin khác

Doanh nghiệp tư nhân Vạn Bảo Ngọc xin kính chào quý khách!

VẠN BẢO NGỌC Nhà cung cấp sản phẩm thủ công mỹ nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa dân tộc được làm từ chất liệu tự nhiên với bàn tay tài hoa, khéo léo của con người, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Ninh Bình đưa các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc biệt tinh tế đến thị trường trong nước và quốc tế.

* Với đội ngũ lao động là các nhà thiết kế chuyên nghiệp, các nhà điêu khắc, các nghệ nhân danh tiếng của các làng nghề truyền thống trong tỉnh Ninh Bình và khu vực đồng bằng sông Hồng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm mang đậm dấu ấn vùng miền, các sản phẩm văn hóa lịch sử, các sản phẩm quà tặng, trang trí nội thất… Mỗi sản phẩm là kết tinh các giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc, tài năng sáng tạo của nhà thiết kế, sự khéo léo trong chế tác, tinh tế trong ứng dụng công nghệ và thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

* Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị hiện đại, VẠN BẢO NGỌC có khả năng đáp ứng các đơn hàng có số lượng lớn và cam kết đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, giá cả, thời hạn thực hiện các đơn hàng.

Doanh nghiệp tư nhân Vạn Bảo Ngọc là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, được thành lập từ năm 2007 với các chức năng chính:

- Khôi phục các sản phẩm của các làng nghề truyền thống ở Ninh Bình

- Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đa dạng và phong phú về chủng loại.

- Cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm độc đáo, mang đậm dấu ấn vùng đất Ninh Bình cho khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến Ninh Bình

- Đào tạo nghề và sử dụng lao động, giới thiệu việc làm trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ

VẠN BẢO NGỌC nằm trong quần thể khu du lịch Cố đô Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động – Tràng An – Bái Đính, được tiếp nhận và thừa hưởng những tài sản vô giá của vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi lưu giữ “những vật báu của trời” với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, chúng tôi thực hiện xây dựng và phát triển doanh nghiệp với phương châm “…. “. Chúng tôi xác định mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống, đáp ứng nhu cầu cao của mọi đối tượng khách hàng.