DNTN TM & DV HỒNG LOAN

62 Nguyễn Tương, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

(0623).825 648    Fax:

info@thegioiruouviet.vn

http://www.thegioiruouviet.vn/

Thông tin khác

DNTN TM&DV Hồng Loan được thành lập từ đầu năm 2008.

Chức năng kinh doanh là cung cấp Rượu, Bia, đồ uống và thực phẩm cao cấp… Đối tượng cung cấp là các Khách sạn, Nhà hàng, Khu du lịch, Shop rượu… trong và ngoài tỉnh.

Qua ba năm hoạt động, Hồng Loan từ một doanh nghiệp nhỏ còn thiếu thốn về mọi mặt. Nhưng đến nay, Doanh nghiệp đã tạo được một hệ thống Khách hàng rộng khắp trong và ngoài tỉnh, có được kết quả này tất cả là nhờ vào lòng tin và sự tín nhiệm cao của khách hàng đối với thương hiệu Hồng Loan, cùng với quá trình phấn đấu và nổ lực không ngừng của Doanh nghiệp.

Hiện nay, Doanh nghiệp Hồng Loan đang là Nhà phân phối cho hầu hết các thương hiệu Rượu ngoại nổi tiếng như : Johnnie Walker, Hennessy, Remy Martin, Chivas, Martell, Camus ,Vodka Nga . cùng các dòng rượu vang nổi tiếng được nhập khẩu từ Chilê, Úc, Pháp, Hungari … và đặt biệt hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng Bia Nga nổi tiếng thế giới .

Đối với sản phẩm trong nước, Hồng Loan đang là Nhà phân phối chính thức cho sản phẩm Rượu Vodka Hà Nội, Vodka Men, Rượu của Công ty ISC,  các loại sản phẩm Rượu dân tộc như rượu Bàu đá Bình Định, rượu thuốc, … .

Bên cạnh đó là các đồ uống và thực phẩm cao cấp như : Yến sào nguyên chất, Nước yến sào Sanest Khánh Hòa, Hồng Loan là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Trà Oolong Tâm Châu tại tỉnh Bình Thuận.

Khách hàng của Hồng Loan trải dài trên khắp tỉnh Bình Thuận, Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những khách hàng trong Hệ thống Du lịch Bình Thuận với phương châm phát triển cùng Du lịch Bình Thuận. Và hiện tại Doanh nghiệp đang là Nhà cung cấp chính sản phẩm Rượu, Trà Oolong cho Hệ thống Khách sạn, Nhà hàng và các Shop tại Khu du lịch Hòn Rơm - Mũi Né, kể cả các Khách sạn và Nhà hàng lớn nhất tại Bình Thuận.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu đã đáp ứng nhu cầu hàng hóa một cách nhanh chóng cho khách hàng, cùng với phong cách phục vụ tận tình và chính sách bán hàng linh hoạt nên Doanh nghiệp luôn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp cũng luôn biết cách cập nhật các sản phẩm rượu mới và kể cả những sản phẩm khó tìm để đáp ứng được nhu cầu mới của khách hàng. Chính vì vậy mà đến nay, danh mục sản phẩm của Hồng Loan đã có trên 500 nhãn hiệu đủ để khách hàng thỏa sức lựa chọn khi hợp tác với Hồng Loan.

Mục tiêu của Doanh nghiệp là sẽ phấn đấu đưa Hồng Loan trở thành thương hiệu hàng đầu về việc cung cấp đồ uống cao cấp tại tỉnh Bình Thuận, đồng thời mở các Chi nhánh tại các tỉnh thành lân cận để mạng lưới cung cấp của chúng tôi ngày càng rộng lớn hơn và trong tương lai không xa chúng tôi sẽ tiếp cận và nhập khẩu trực tiếp các loại rượu từ nước ngoài để sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Doanh nghiệp Hồng Loan cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng, đồng thời sẽ cố gắng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất .

DN Hồng Loan xin kính chúc Quí khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng! Hi vọng Quí khách hàng luôn ủng hộ và hợp tác với Hồng Loan wine.