DNTN Kinh Doanh Vàng Trí Thành

40 Hai Bà Trưng P.Mỹ Long Tp.Long Xuyên - An Giang

076 3940609    Fax:

tv.trithanhag@gmail.com

Thông tin khác

       Trí Thành là một thương hiệu có truyền thống trong "nghề" rất lâu. Nhưng thực sự kinh doanh và phát triển chỉ khoảng 7 năm trở lại đây. Tại An Giang nói đến vàng bạc, đá quý là người người tiêu dùng chỉ nghĩ ngay đến Trí Thành. Hiện nay khi đồng tiền mất giá, sức mua vàng bạc đá quý lại tăng đột biến như một sự đảm bảo vật chất của người tiêu dùng, thì thị trường lại nóng hơn bao giờ hết Trí Thành ngoài việc cung cấp cho thị trường những mặt hàng trang sức truyền thống như: kiềng, vòng, lắc, nhẫn, dây chuyền, … trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa mẫu mã mang tính dân tộc và công nghệ tiên tiến hiện nay, công nghệ đúc và tạo mẫu trên sáp, nhằm tăng thêm độ sắc sảo của sản phẩm tránh giảm tuổi vàng bởi các hợp kim có trong lúc chế tác. Có trong tay một đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm phối hợp cùng các nghệ nhân, Trí Thành cũng đưa ra những mẫu mã mới, mang tính cách điệu và được thị trường đón nhận.
 
       Là một thương hiệu uy tín lâu năm tại An Giang trong kinh doanh, nhất là trong kinh doanh vàng, chữ tín Trí Thành luôn đặt lên hàng đầu trong mua bán, Trí Thành cam kết mua, bán đúng tuổi vàng thông qua hệ thống cân điện tử được nhập từ Hoa Kỳ, mua bán đúng giá thị trường, chính vì thế sự phát triển của Trí Thành ngày càng mạnh và mang tính bền vững, với 4 chi nhánh hiện nay doanh nghiệp chiếm hơn 30% thị trường vàng trong tỉnh, là đầu mối cung cấp dưới dạng "Sỉ" số lượng lớn nữ trang trong khu vực từ Long An đến Cà Mau, bước đầu đang thăm dò thị trường Miền Trung Tây Nguyên, vì chất lượng sản phẩm luôn cao đúng tuổi vàng theo quy định, cạnh đó với   những lợi thế vốn có của ngành nghề truyền thống, mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, độ tinh sảo cao. Trong đó phải kể đến hiện nay doanh nghiệp còn là tổng đại lý phân phối vàng miếng AAA và các trang sức cao cấp mang thương hiệu VJC, đó là điều lý giải hết sức rõ ràng cho sự lớn mạnh hàng ngày của mô hình DNTN.
       Người điều hành doanh nghiệp – anh Hồ Minh Trí – Thủ khoa, khoa quản trị ngoại thương Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệp TPHCM, một người khá trẻ nhưng xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, trong quản lý điều hành anh hết sức nguyên tắc đôi khi đến lạnh lùng, trong kinh doanh, mua bán thì anh lại là một người mềm dẻo, linh hoạt, không kém phần táo bạo, trong hoạch định chiến lược phát triển anh lại trở nên âm thầm, cân nhắc kỹ lưỡng và có tầm nhìn xa, trong giao tiếp hàng ngày trong anh toát ra vẻ chân tình lịch thiệp dễ hòa đồng, còn với gia đình anh là một người con chí hiếu, người chồng, người cha mẫu mực. Có thể nói sự lớn mạnh ngày nay của doanh nghiệp ngoài sự lèo lái của một con người tài hoa còn có sự hỗ trợ đắc lực của một địa phương vững chắc của hai người phụ nữ đó là mẹ và vợ của anh, sự sẻ chia đúng lúc kịp thời với những khó khăn, thách thức, mà không doanh nghiệp nào không tránh khỏi, trong đó mẹ của anh là một người phụ nữ tài hoa, bản lãnh và giàu kinh nghiệm trong kinh doanh … Bà Nguyễn Thị Dơn Tổng giám đốc DNTN Trí Thành người chỉ đạo tối cao chiến lược kinh doanh vĩ mô trong một thị trường bền vững nhưng không phải là không có những biến động chết người.
       Vai trò hai người phụ nữ vừa nêu tuy thầm lặng nhưng vô cùng to lớn đối với các thành công vượt bậc ngày nay của Trí Thành trong đó Bà Nguyễn Thị Dơn là một trong ba người nữ doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam, tham dự Hội nghị Phụ Nữ Toàn Cầu năm 2008. Trong kế hoạch sắp tới của Trí Thành ngoài việc chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cho sứng tầm doanh nghiệp, Trí Thành còn đào tạo nguồn nhân lực lấy tại địa phương ưu tiên cho các thành phần bộ đội xuất ngũ, con em gia đình chính sách … những con người có căn bản đạo đức tốt phù hợp với ngành nghề nhạy cảm – Nghề thợ bạc – thông qua đào tạo tại trung tâm của Trí Thành góp phần giải quyết được lao động tại địa phương, cũng như đóng góp tích cực trong công tác xã hội tại An Giang cho thấy phần nào Trí Thành với những thành công của mình đã hỗ trợ giải quyết được phần nào các vấn đề xã hội tại tỉnh nhà.

      Với những dự kiến táo bạo, nhưng không phải là không có cơ sở như mở rộng thị trường ra miền Trung Tây Nguyên, thiết lập trung tâm phân phối sản phẩm trang sức bằng vàng 18k tại Thành phố HCM, những người điều hành Trí Thành cho thấy tham vọng đưa được thương hiệu Trí Thành, không những hùng mạnh trong thị trường vàng, bạc Việt Nam và còn vươn ra tầm khu vực và thế giới.