Dntn Cao Su Nhựa Thanh Hải

979 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú,TP.HCM, Việt Nam

08.3 842 55 47    Fax: 08.3 842 55 47

thanhhaifactory@yahoo.com

http://thanhhairubber.com

Thông tin khác
 

Từ khi thành lập vào cuối năm 1981 cho tới nay, Cao Su Nhựa Thanh Hải đã trải qua nhiều kinh nghiệm để phát triển chất lượng sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Chúng tôi sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm cao su,cao su nhựa, cao su cơ khí, Silicon, nhựa Polyurethane ( PU ) và làm các dịch vụ cao su với chất lượng và độ chính xác cao, giá thành hợp lý.

 

Lắp ráp và thay thế các phụ tùng cao su trong máy móc công nghiệp, sản phẩm từ các Joint cao su nhỏ cho tới các sản phẩm lớn hơn các loại băng tải, trục…

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng tiếp tục hoàn thiện và duy trì uy tín, tin cậy, linh động trong buôn bán và trong chất lượng sản phẩm,DNTN Cao Su Nhựa Thanh Hải tiếp tục xây dựng kỹ năng cao cho công nhân, nâng cấp thiết bị và giữ vững chất lượng và dịch vụ, thiết kế, khuôn, công thức và pha trộn nguyên vật liệu để cho ra các sản phẩm cao su, cao su nhựa, nhựa, nhựa PU ổn định. Cuối cùng sự chung thủy của chúng tôi với khách hàng là yếu tố được chúng tôi rất coi trọng và giữ gìn.

 

Ngày nay với hơn 20 năm kinh doanh, chúng tôi có những người thợ giỏi và thiết bị máy móc tốt để sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng.