Cty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Minh Nhật

166- Quang Trung- TP Đà Nẵng

0511.3818918 - 0903573790    Fax:

Minhnhat1783@gmail.com

minhnhat.com.vn

Thông tin khác

 Công ty TNHH Tổ chức sự kiện MINH NHẬT tự hào là một trong những đơn vị Tổ chức sự kiện thành lập sớm nhất trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.
Với đội ngũ nhân viên hoạt động nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi chuyên :
     - Thực hiện các sự kiện văn hoá, thương mại, thể thao. Các chương trình quảng báo thương hiệu, quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Giao lưu văn hoá du lịch Việt Nam và Quốc tế.
     - Xây dựng và thực hiện các chương trình nghệ thuật hiện đại cũng như các chương trình nghệ thuật dân gian, văn hoá truyền thống phục vụ du khách trong và ngoài nước.
Trước xu hướng phát triển của xã hội cũng như sự phát triển nhanh chóng của ngành Tổ chức sự kiện trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và trên toàn quốc, công ty chúng tôi cũng đưa ra những dịch vụ cần thiết như :
     - Thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cung cấp các loại nhà bạt, cổng chào, kinh khí cầu , thảm trải sàn, bàn ghế cao cấp phục các dịp Lễ hội, Lễ khởi công, động thổ, các buổi Lễ khai trương, khánh thành…v…v….
    - Tư vấn và xây dựng kịch bản các chương trình hội nghị, hội thảo chuyên đề, các buổi trao đổi và toạ đàm…v…v…
   - Cung cấp và giới thiệu các ca sỹ nổi tiếng, MC tài năng, các vũ đoàn trẻ trung, nhóm nhảy HIPHOP, những người mẫu duyên dáng và những lễ tân chuyên nghiệp…v…v…
  - Cung cấp và cho thuê các loại đồng phục lễ tân, phục trang và đạo cụ biểu diễn nghệ thuật, các tiết mục múa hát phục vụ lễ cưới, tiệc giao lưu…v…v…
Với những tiêu chí trên cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NHẬT SẴN SÀNG CHO MỌI SỰ THÀNH CÔNG !