CTY TNHH SX TM NHỰA Á CHÂU

7A11 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

(+84-8) 515 7169;(+84-8) 944 0448    Fax: (+84-8) 515 4090

info@polymerasia.com

http://www.polymerasia.com

Thông tin khác


Công ty Nhựa Á Châu chuyên sản xuất và phát triển sản phẩm nhựa hỗn hợp của 2 loại nhựa khác nhau (hay còn gọi là compound), hạt nhựa màu và các hạt nhựa phụ gia. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2001.

Các tiêu chí hoạt động của Công ty Nhựa Á Châu:

Sáng tạo
Đội ngũ nhân viên chúng tôi rất năng nổ và được khuyến khích để tư duy, sáng tạo trong công việc, với phương châm: cung cấp cho khách hàng chúng tôi những giải pháp công nghệ mới và phù hợp nhất. Chúng tôi muốn cùng tiến bộ với khách hàng của mình.

Năng động
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt mẫu và phụ gia nhựa đã tạo cho chúng tôi khả năng nhanh nhẹ, kịp thời đáp ứng nhu cầu cần thiết cho từng khách hàng khác nhau.

Tiếp cận
Không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã thiết lập và liên kết với các công ty chuyên ngành nhựa để thành lập hệ thống đại lý ở các nước khác nhau với mục đích phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Mở rộng
Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước. Các thành quả tích cực mà Công ty Nhựa Á Châu đã đạt được trên thương trường nước ngoài sẽ mở rộng tương lai tươi sáng cho chúng tôi trong ngành nhựa kĩ thuật này và chỉ có thấu hiểu nhu cầu thực sự, không ngừng biến đổi của các thị trường khác nhau, chia sẻ sự giàu có của các nền văn hóa trên thế giới, chúng tôi mới có thể tiến xa hơn.