CTY TNHH MTV PHÂN PHỐI SÀI GÒN CO-OP

765-766 KHU A KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ - AN KHÁNH ĐƯỜNG 8B, P.AN PHÚ, Q.2, TP. HCM

(08)62810256    Fax:

Thông tin khác

     

     CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÂN PHỐI SÀI GÒN CO-OP tiền thân là Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co-op được thành lập vào ngày 10/08/1999 trực thuộc Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới phân phối vững mạnh, vào ngày 01/05/2008 Tổng đại lý phân phối Sài Gòn Co-op được đổi tên thành CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÂN PHỐI SÀI GÒN CO-OP. Hiện công ty có văn phòng toạ lạc tại số 765-766 Đường 8B, khu A, khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

     Từ khi thành lập, công ty TNHH Một thành viên Phân Phối Sài Gòn Co-op với các dòng sản phâm phân phối ban đầu là dao cạo râu Gillette, bàn chải Oral-B, pin Duracel. Đến nay công ty có nhiệm vụ chính là nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm: viết cao cấp Parker & Waterman từ tập đoàn Newell Rubbermaid (Anh), các mặt hàng GEM như dầu gội đầu Pantene, Head & Shoulders, Sữa tắm Olay từ tập đoàn P&G (Mỹ), các loại bột dinh dưỡng Topmass từ công ty AIDA, và nhân sâm Jingihansam từ Hàn Quốc. Hiện tại công ty còn mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm túi thời trang Look của tập đoàn Hotta (Nhật), bộ sản phẩm chăm sóc toàn thân dành cho trẻ em Witty Kid (Singapore), và thực phẩm nấm Dona.


      Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao và đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

 

      Mục tiêu của công ty từ nay đến năm 2015 là sẽ phấn đấu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước.

  

Với uy tín và tiềm lực hiện có, mục tiêu đó sẽ không quá xa bởi tất cả các sản phẩm công ty hiện đang phân phối đều có thương hiệu và uy tín, được người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới đánh giá cao, đó là các sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia P&G như Pantene, Head & Shoulders, Olay….Đặc biệt là các sản phẩm bút viết cao cấp Parker Waterman, ngoài ra còn có các sản phẩm dành cho phái mạnh như bóp da, dây lưng mang thương hiệu Parker