CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP VINH NAM

40 BÀ HUYỆN THANH QUAN (FOSCO OFFICETEL SERVICES 2 PHÒNG E35), P.6, Q.3, TP. HCM

(08)39306774    Fax:

info@its-vietnam.com

http://www.its-vietnam.com

Thông tin khác
Việt Nam ITS được thành lập vào năm 1996 để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cho nghiên cứu khoa học chất lượng cao thiết bị thử nghiệm tại Việt Nam.

Ngày nay, Việt Nam ITS được công nhận là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khoa học trong khu vực của chúng tôi. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm các công cụ phân tích cao cấp, thiết bị thí nghiệm nói chung, hàng tiêu dùng, thuốc thử, hóa chất vật được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế và các quy trình công việc ngành công nghiệp. Chúng tôi một trong một vài công ty khoa học nhất chuyên về chẩn đoán phân tử như công nghệ FISH, Real-Time PCR và phân tích gen chip, và hỗ trợ công nghệ mới như cảm biến sinh học SPR, SFT công nghệ hóa dầu tại Việt Nam.

Sản phẩm xuất sắc chỉ là khởi đầu của một dịch vụ tốt. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi thị trường của sản phẩm được hậu thuẫn bởi một đội ngũ các chuyên gia sản phẩm dành riêng cho những người được đào tạo chuyên gia trong các ứng dụng khác nhau, được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các kỹ sư dịch vụ đã xử ngày-to-ngày dịch vụ sau bán hàng, lắp đặt đào tạo. Doanh số bán hàng và nhân viên dịch vụ của chúng tôi tham dự khóa đào tạo thường xuyên bởi các nhà sản xuất để nâng cao kiến ​​thức sản phẩm của họ các kỹ năng ứng dụng trong phòng thí nghiệm.

Việt Nam ITS công ty chị em Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc Việt Nam và một đại lý được thành lập và mạng lưới hoạt động khắp châu Á. Chúng tôi cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các công ty khoa học để tăng cường sự hiện diện thị trường của họ trong ngành công nghiệp khoa học của Việt Nam.

Công ty chị em phục vụ quốc gia tương ứng của chúng tôi là:

    Khoa học ITS & Y tế (Singapore)
    Interscience (Malaysia)
    Thái Lan ITS
    Khoa học ITS Indonesia, PT
    Khoa học ITS Trung Quốc
    Khoa học Phils ITS (Philippines)