CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ MINH NGỌC

SỐ 10 - 14-PHẠM NGỌC THẠCH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

04 8585 3058    Fax:

http://vangminhngoc.com

Thông tin khác

Công ty vàng bạc đá quý Minh Ngọc có trụ sở tại số 62 Phố Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội và cửa hàng chuyên kinh doanh vàng, trang sức cao cấp tại địa chỉ : Số 10 B14 phố Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội. Với trên 15 năm phát triển , Vàng Minh Ngọc không những là một công ty kinh doanh có uy tín lớn mà ban lãnh đạo công ty còn tham gia các hoạt động từ thiện, văn hóa xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đóng góp vì sự nghiệp phát triển ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Luôn giữ uy tín cao trong mọi lĩnh vực hoạt động, bộ máy quản lý, kiểm soát chặt chẽ, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giữ vững phương châm kinh doanh: “Luôn tối đa hoá lợi ích khách hàng”, công ty đã chinh phục được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, ngày càng chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực kinh doanh VBĐQ tại Hà Nội.
 
Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm vàng trang sức trung và cao cấp  sản xuất trong nước, nhập ngoại : Trang sức 14K (585), 18K (750), 9999, Kim Cương thiên nhiên. Với giá cả cạnh tranh, quy trình quản lý chuyên nghiệp:  Mỗi sản phẩm đều có gắn mã vạch niêm yết đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy chế mua lại  sản phẩm công khai, chi tiết  thể hiện tính minh bạch trong kinh doanh, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng đến giao dịch.
Bằng khả năng của chính ,mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, vàng minh ngoc  đã khẳng định được vị thế của mình và đang ngày một tiến xa hơn trên đà phát triển của thị trường vàng trong và ngoài nước