CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT DOHA

P12B03, CT1, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

84-4.39977755 ; 0912011512 ; 0989326988    Fax:

info@luatdoha.com

http://www.luatdoha.com

Thông tin khác

Văn phòng luật sư Doha được thành lập và hoạt động với tiền thân là Công ty tư vấn Doha từ giữa năm 2005.

Văn phòng luật sư Doha được thành lập và hoạt động với tiền thân là Công ty tư vấnDoha từ giữa năm 2005. Qua 5 năm phát triển và trưởng thành, văn phòng luật sư Doha đã tư vấn cho hơn 1000 lượt khách hàng trong các lĩnh vực: Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, Pháp lý doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, Tư vấn pháp luật về thuế và tài chính, đồng thời tham gia bảo vệ thành công cho khách hàng trong nhiều vụ án Hình sự, Dân sự, Thương mại, Lao động, Hành chính, Hôn nhân và gia đình.

 Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, đầy nhiệt huyết với nghề, được đào tạo bài bản ở trong nước và nước ngoài với khả năng giao tiếp được nhiều thứ tiếng. Cùng với các chuyên gia cố vấn cao cấp giàu kinh nghiệm đã từng kinh qua các vị trí lãnh đạo cao cấp trong hệ thống cơ quan nhà nước trong nhiều lĩnh vực.

 

Vì mục tiêu phát triển thương hiệu “Doha” trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn pháp lý ở Việt nam và trong khu vực, các luật sư, chuyên viên của văn phòng luật sư Doha không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác với các cơ quan, tổ chức và các nhân trong và ngoài nước nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh thương mại và cuộc sống.

 

Văn phòng luật sư Doha luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng để đi đến thành công.