CÔNG TY TNHH XD - TM VIỆT TINH HOA

28/15/5 Nguyễn Bảo Đức, Khu Phố 6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

(061) 861-6976    Fax: (061) 385-7543

viettinhhoa2012@gmail.com

http://viettinhhoa.com.vn/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH XD - TM VIỆT TINH HOA xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và Chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

CÔNG TY TNHH XD - TM VIỆT TINH HOA tiền thân là xưởng đúc gia công cho một số công ty có thương hiệu và xuất đi thị trường Australia. Hiện tại, chúng tôi cũng là đối tác của một số khách hàng ở Nhật và đã xuất được nhiều đơn hàng về cổng, rào,.. bằng nhôm đúc sang thị trường Nhật (một thị trường đòi hỏi kỹ thuật rất cao). Sản phẩm của VIỆT TINH HOA mang tính nghệ thuật, chất lượng, sự tinh tế cao, với slogan "Việt Tinh Hoa - Tinh Hoa Của Người Việt" mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm nhôm đúc "Made in Viet Nam" với hàm lượng kỹ thuật cao thể hiện sự tinh tế, tinh hoa của Người Việt chúng ta.

Trong thời gian tới, VIỆT TINH HOA sẽ cho ra nhiều sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng và cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho người tiêu dùng đó cũng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Với tiêu chí đôi bên cùng có lợi (Win- Win), chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Rất mong nhận được sự phản hồi tốt đẹp của Quý khách hàng để khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài và bền vững.

CÔNG TY TNHH XD - TM VIỆT TINH HOA gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng.

Trân trọng !

Uy Tín, Chất Lượng và Giá Cả Hợp Lý!