CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT MỸ HƯNG

57 Đường 18, KDC Sông Đà, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

08.3726.3619    Fax: 08.3726.3619

infovietmyhung@gmail.com

http://vietmyhung.com/

Thông tin khác

VIETMYHUNG thành lập năm 2004, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103002496 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 16/7/2004, được kế thừa và liên tục phát triển trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp lắp đặt và thi công xây dựng các công trình xử lý môi trường, công trình hạ tầng kỹ thuật. VIETMYHUNG có một đội ngũ kỹ sư cán bộ lành nghề quy tụ từ những đơn vị có uy tín trong ngành, có kinh nghiệm tích lũy lâu dài.

Thương hiệu VIETMYHUNG đã và đang ngày càng có uy tín và đứng vững trên thị trường. Phương châm của chúng tôi đối với một công trình là: “Mang sự hoàn hảo đến với bạn”. Chính vì thế chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ tối ưu nhất, sử dụng các chủng loại thiết bị mới nhất. Đối với chúng tôi, yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc.

Hoạt động kinh doanh của VIETMYHUNG là cung cấp trọn gói hoặc từng phần các dịnh vụ tư vấn, xây dựng, cung cấp lắp đặt bao gồm:

  • Xây dựng cung cấp lắp lặt các công trình xử lý môi trường, xử lý nước cấp, nước thải, rác thải, các công trình hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước.
  • Tư vấn thiết kế các công trình hạ tầng kỹ thuật, xử lý môi trường, các công trình dân dụng và công nghiệp. Các dịch vụ tư vấn về môi trường, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường, báo cáo giám sát môi trường, hồ sơ xin phép xả thải, hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải nguy hại, hồ sơ xin phép khai thác nước ngầm nước mặt.
  • Quản lý dự án, giám sát kỹ thuật các công trình xử lý môi trường, xử lý nước thải, rác thải, các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước.