Công ty TNHH Viễn An Ninh

427/2/2D Tân Kỳ Tân Quý St, Quận Tân Phú, Tp.HCM

08 6 2680945    Fax: 08 6 2680917

vienanninh@vnn.vn

http://vienanninh.com.vn/

Thông tin khác

Công ty được thành lập từ năm 2005. Sau chặng đường 6 năm hoàn thiện và phát triển, chúng tôi đã và đang tự tin để đi sâu nghiên cứu và cung cấp các thiết bị chuyên dùng cho Ngành với đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Có lãnh đạo và nhân viên kỹ thuật với hơn 16 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi vẫn đặt trọng tâm hoạt động của công ty theo ngành nghề: cung cấp thiết bị an ninh, an toàn kết hợp với công nghệ viễn thông ứng dụng vào phục vụ an ninh quốc phòng.

Tìm kiếm, sản xuất các sản phẩm tiên tiến nhất để theo kịp đà phát triển của thế giới nhằm phục vụ tốt cho Ngành là điều kiện tiên quyết của Chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng quan tâm đến dịch vụ hậu mãi cho khách hàng với việc cho mở Trung Tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị Anh Ninh tại số 55 Tân Hải, P13, Q. Tân Bình do Kỹ Sư: Trân Vàn Hạnh chủ trì – người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công ty chúng tôi luôn tự hào về năng lực phục vụ khách hàng với phương châm “Trung thực – Chất Lượng – Hiệu quả”  và mong được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng gần xa.

GIÁM ĐỐC
LÊ THANH SƠN