CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM THÀNH

254-256 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

08 778 4461    Fax: đang cập nhật..

info@vangkimthanh.vn

http://vangkimthanh.vn

Thông tin khác

Công ty vàng bạc đá quý Kim Thành có trụ sở tại số 254 – 256 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là DNTN Thành hoạt động tại số 20 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận vào năm 1989 đến 1999 sau đó hoạt động tại số 126 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận cho đến nay.  Vào ngày 10/5/2012 vừa qua chúng tôi khai trương trụ sở chính tại số 254 – 256 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3 là một trong những doanh nghiệp vàng có truyền thống : “cha truyền con nối lâu đời và uy tín bậc nhất Việt Nam”.

Đã hơn nữa thế kỷ qua thương hiệu vàng Kim Thành đã in sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Chúng tôi rất lấy làm tự hào và biết ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu vàng Kim Thành trong suốt thời gian vừa qua. Đến nay để thực hiện Nghị định 24 của Chính phủ về việc quản lý hoạt động kinh doanh vàng, chúng tôi quyết định thành lập Công ty để đưa thương hiệu vàng Kim Thành phát triển lên một tầm cao mới, với phương châm hoạt động : “Chữ tín quý hơn vàng”, chúng tôi quyết tâm đưa thương hiệu vàng Kim Thành nói riêng và ngành trang sức Việt Nam nói chung phát triển và hội nhập quốc tế.

Với dòng trang sức cao cấp đá quý, đá bán quý, kim cương được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế của Viện Ngọc Học Hoa Kỳ (GIA), vỏ đính kim cương phong phú, đa dạng mẫu mã được nhập trực tiếp từ Hồng Kông, Italy; đặc biệt tranh đá quý được sản xuất từ các loại đá thiên nhiên cao cấp, rubi, saphia chắc chắn sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho nội thất nhà Việt.

Với quyết tâm góp phần đưa ngành trang sức Việt Nam phát triển và thực hiện Nghị định 24 của Chính phủ, chúng tôi cam kết sẽ cho ra sản phẩm nữ trang đúng tuổi, đúng chất lượng, chế độ hậu mãi tốt nhằm góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và đưa trang sức KTJ nâng tầm đẳng cấp người Việt.