CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM LINH

34 Hàng Muối – Hoàn Kiếm – Hà nội

04. 39264664    Fax: 04. 39264665

đang cập nhật..

http://kimlinh.com

Thông tin khác

Kim Linh là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Kim Linh đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường cả nước.

Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng sự chuẩn định về chất lượng, giá cả, vì thế các sản phẩm của Công ty đã liên tục nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” và được mạng điện thoại 1080 cùng nhiều phương tiện truyền thông chọn làm giá chuẩn để thông tin về giá vàng trên thị trường cả nước. Bên cạnh đó, Kim Linh cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý.

Hiện nay Công ty đã đầu tư và đưa nào sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại, kỹ thuật cao như Đức, Ý, Mỹ, Nhật… Đặc biệt Kim Linh là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL - IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của Đức cung cấp. Cộng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo và sự cách tân táo bạo,

Công ty đã tự thiết kế mẫu, chế tác và cho ra đời những sản phẩm trang sức đạt chất lượng kỹ thuật cũng như mỹ thuật cao, tương đương với trang sức nhập ngoại, ngoài ra Kim Linh còn thường xuyên nhập khẩu mẫu mã trang sức đang thịnh hành ở các nước tiên tiến: Ý, Pháp, Mỹ...

Công ty Kim Linh là một trong những Đại lý thu đổi ngoại tệ uy tín hàng đầu trong nước , dịch vụ nhận và chi trả kiều hối được phát triển mạnh với mạng lưới chi trả rộng khắp trong cả nước .

Dịch vụ hậu mãi khách hàng và quy chế bảo hành sản phẩm sau bán hàng rất ưu việt, mục đích là để bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, Kim Linh cũng là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ở miền Bắc được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép sản xuất vàng miếng với số lượng lớn được lưu hành trên toàn quốc, điều đó đã góp phần bình ổn giá vàng trên thị trường. Vì vậy  Kim Linh không chỉ chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trong nước mà còn nhận được sự hợp tác rất thiện chí của các doanh nghiệp nước ngoài.