CÔNG TY TNHH UYỂN SƯƠNG

Đại Lộ Lê Nin - TP. Vinh - Nghệ An

0975 704 234    Fax:

vemaybay888na@gmail.com

http://vemaybay888.com/

Thông tin khác

Đại lý bán vé máy bay Uyển Sương TP. Vinh - Nghệ An - Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất Nghệ an

 Đại lý bán vé máy bay Uyển Sương là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay trong nước và Quốc tế. Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời cam kết vé chất lượng cao, giá thành rẻ nhất. 

Đại lé bán vé máy bay Uyển Sương không ngừng mở rộng các mạng lưới các đại lý bán vé để phục vụ cho khách hàng 1 cách tốt nhất và thuận tiện nhất. Từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín nhất tại Việt Nam 

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Phòng vé Uyển Sương luôn được bình chọn là một trong những đại lý xuất sắc của các hãng bay nổi tiếng trong nước & Quốc tế như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Airmekong, VietJet và 32 hãng hàng không Quốc Tế. Gồm các hãng : Air asia, Tiger Airways, Lion Air, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Royal jodanian, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Malaysia Airlines, Delta Airlines, Kingfisher Airlines, Korean Air, Lot Polish Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, Air China, Philippine Airlines. ..

Cam kết phục vụ 24/7. Gọi ngay để đặt vé: 0975 704 234 - 0914 774 884 cam kết đảm bảo cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo sau: 

- Bán vé máy bay qua điện thoại 24h/7 ngày.

- Giao vé tận nơi 24h/7 cho khách hàng

- Giao vé với nhiều hình thức đa dạng khác nhau như: fax, email, thư bảo đảm …

- Dịch vụ đặt  Khách sạn - Bảo hiểm du lịch

-  Dịch vụ xăn vé máy bay khuyến mãi giùm KH

- Xe đưa đón tại sân bay

- Luôn đảm bảo về tình trạng chỗ cho khách đi trên từng chuyến bay 

Địa chỉ phòng vé máy bay Uyển Sương:

Trụ sở chính:  Add : Đại lộ Lê Nin – TP. Vinh - Nghệ An (Cách sân bay Vinh 1km)

Hotline:   0975 704 234 -  0914 774 884    

 Hãy nhấc máy và gọi cho Phòng Vé Uyển Sương hoặc truy cập Web: vemaybay888.com ngay để được mua các loại vé máy bay trong nước và Quốc tế với giá thành rẻ nhất Việt Nam !