CÔNG TY TNHH US TRUSTED VIỆT NAM

91A Nguyễn Khuyến, Q.Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

+84-4 3736 7888    Fax: +84-4 3736 7888

info@trustedvitamin.com

www.trustedvitamin.com

Thông tin khác

Những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Với tôn chỉ mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, công ty US Trusted mong muốn là địa chỉ tin cậy với người tiêu dùng.

 Trong xã hội hiện đại vai trò của thực phẩm chức năng càng ngày càng được thừa nhận trong việc nâng cao sức khỏe cho người dùng.Tại thị trường Việt Nam, thực phẩm chức năng đã được người tiêu dùng sử dụng ngày càng nhiều và trở nên thông dụng

Tuy nhiên, do nhiều lúc bị quảng cáo quá mức, giá cả bị đẩy lên cao hơn nhiều so với giá trị của sản phẩm, tình trạng bán hàng đa cấp, bán hàng kém phẩm cấp…. đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của sản phẩm thực phẩm chức năng  trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Được sự hỗ thợ từ các nhà sản xuất, nhà phân phối lớn tại Mỹ Và Canada : US Trusted phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu, đưa những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng nhất tới người sử dụng.

Công ty đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành cho các sản phẩm như: Viên nang Prenatal Vitamin, Viên nang Ginkgo Biloba, Melatonin, Bovine Collagen, viên nang Prostate Plus…

Ngày 4/12/2011, Công ty US Trusted chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm đầu tiên tại 91A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.