CÔNG TY TNHH TRẦN HOÀNG GIA

Lô 3 - 4, đường D9, Chanh Nghia VIP Kidbutz, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

+84 650 3882 185    Fax: + 84 650 3872 957

tranhoanggia@hcm.fpt.vn

www.tranhoanggia.com.vn

Thông tin khác

Giới Thiệu

 

TRAN HOANG GIA Co., Ltd là một trong những công ty thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu sợi, vải, các linh kiện thiết bị, nguyên phụ liệu ngành dệt may,da giày, quần áo thời trang,lương thực thực phẩm,nông sản, rượu,bia hàng kim khí điện máy, hàng gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với một đội ngũ kinh doanh và quản lý chuyên nghiệp trong từng quy trình,sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được đưa đến tận tay người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp nhất, đươc tín nhiệm bởi hầu hết các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Chiến lược phát triển và tiêu chí của THG là luôn đảm bảo rằng chất lượng và thời gian được kiểm soát trong suốt quá trình hợp tác.

 

Chúng tôi là một trong những đối tác đáng tin cậy cho tất cả những khách hàng muốn hợp tác dài lâu. Vào đầu năm 2013, THG sẽ khởi công xây dựng tòa trụ sở chính tại khu VIP của Tỉnh Bình Dương. Trụ sở chính sẽ là nơi an toàn đáng tin cậy để đặt trụ sở, văn phòng của nhiều công ty, tập đoàn uy tín. Đây là cơ hội lớn để cùng vươn lên tầm cao mới với tất cả đối tác trên toàn thế giới.

 

Có thể nói rằng với bước ngoặt quan trọng này, Trần Hoàng Gia, lại một lần nữa là một trong những doanh nghiệp luôn tiềm ẩn vị thế tiềm năng mạnh mẽ trong tiên phong hợp tác cùng phát triển.