Công ty TNHH TM-SX Cà Phê Thành Công

28 - 30 Đường HT19, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

(08) 667 46 703    Fax:

coffeethanhcong@yahoo.com.vn

http://thanhcongcoffee.com/

Thông tin khác

Với tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, những hạt cà phê nguyên gốc và tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đã được chắt chiu, chọn lọc một cách tỉ mỉ đồng thời qua một quá trình rang xay độc đáo dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam và những bí quyết huyền bí Phương Đông, coffee Thành Công đã cho ra đời những sản phẩm cà phê độc đáo với hương thơm quyến rũ và vị đậm đà đặc trưng.

Qua mỗi ly cà phê, chúng tôi muốn gửi gắm và mang đến cho hàng triệu những tín hữu cà phê không chỉ là hương thơm đậm đà quyến rũ của cà phê, của dòng sản phẩm đặc trưng thương hiệu coffee Thành Công. Mà còn là một nguồn năng lượng giúp khởi động trí não sự thỏa mái, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo đem đến những thành công mới cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

Sự tồn tại và phát tiển của coffee Thành Công có đươc như ngày hôm nay là nhờ tính cần cù siêng năng miệt mài học hỏi kinh nghiệm, trung thực, uy tín chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm.

Ai đã một lần thưởng thức coffee Thành Công chắc có lẽ khó quên được hương vị độc đáo trong mỗi tách coffee mà Thành Công mang lại.

Chúng tôi rất hân hạnh được đưa tới các bạn một phương thức uống cafe mới, và hoàn toàn sáng tạo. Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng vì phải lau rửa những phin cafe sau khi sử dụng, bởi có phin cafe giấy vô cùng tiện dụng, dùng xong có thể bỏ luôn phin giấy đã dùng để tận hưởng cảm giác uống cafe trọn vẹn và thoải mái. Cafe phin giấy sử dụng 1 lần thanhcongcoffee.com cũng rất thích hợp với các chuyến đi chơi, dã ngoại, hay những địa điểm như ở văn phòng, công sở, hay ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

Trong tương lai sản phẩm phin cafe tiện dụng sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm với hình thức đa dạng và phong phú hơn nữa để có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu thưởng thức cafe của Quý khách hàng. Thanhcongcoffee.com rất mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Quý khách hàng và các bạn thành viên của website để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi trao đổi, ý kiến xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng phục vụ Quý khách tốt hơn trong thời gian tới!