CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC HIỀN TÂM

95A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

08 - 6290 5011    Fax: 08 - 6290 5514

lgthu.hientam@yahoo.com.vn

http://www.vanphongphamhientam.com/

Thông tin khác

Cửa hàng Văn Phòng Phẩm Hiền Tâm
Tên viết tắt: Cửa hàng Hiền Tâm
Địa chỉ: 95A , Trần Quang Diệu , Phường 13 , Quận 3,Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6290 5011  – Fax: (08) 6290 5514
hotline : 0908 400 630

Sửa chữa và cung cấp các linh kiện máy vi tính .
Cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi :
- Các mặt hàng văn phòng phẩm
- Giấy in các loại
- Mực in các loại
- Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG :

Với hơn 10 năm hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm, để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, công ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng trong kinh doanh cũng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi. Công ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU :
Ngân hàng Nhà Nước TP.HCM, Citibank, Hệ thống Ngân hàng  Techcombank, VPbank, VIBbank, BIDV, NH Tín Nghĩa, NH Phát Triển, NH VidPublic.
Các công ty hàng đầu Thế giới :  Công ty HP, Công ty Dell, Công ty Oracle, Công ty Mercedes – Benz, Công ty Điện tử LG, Công ty ABB, Công ty Amway, Japan Airline, Cty Giao nhận DHL, Quỹ đầu tư Mekong Capital.
Hệ thống công ty Viettel Telecom, Bưu điện Thành phố, Sở Giao Thông Vận tải, Tập đoàn Hoa Sen, Thủy điện Thác Mơ, Cty Vệ tinh VinaSat, Cty TMDV Dầu Khí Biển, Dầu khí Miền Nam, …cùng với hơn 300 công ty lớn nhỏ khác.