CÔNG TY TNHH TM XNK TRẦN LÊ

215 Phùng Văn Cung , Phường 04 , Quận Phú Nhuận , Tp.HCM

0972 182467    Fax: 08.3990 0460

tranlehcm@gmail.com

bacdantranle.com

Thông tin khác

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý công ty và các bạn, Công ty TNHH TM - XNK TRẦN LÊ là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi hàng đầu tại thị trường Việt Nam với gần 500 chủng loại với các nhãn hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam như: FAG (Đức), KOYO, NSK, NTN, FBJ, KYK, NACHI, ASAHI (Nhật Bản), MPZ, GPZ, SPZ (Nga và các nước Đông Âu); URB (Rumani); DPI, D-TEC (Ấn độ), NET, TAIYO, DYZV, TAD (Trung Quốc); ... Mặt hàng vòng bi của chúng tôi rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối dây curoa của các hãng nổi tiếng như BANDO, MITSUBOSHI (Nhật Bản), GATES (Mỹ), MITSUBA (Thái lan) đang được các nhà sản xuất trong lĩnh vực cơ khí nông-công nghiệp và các ngành chế tạo đón nhận.

 

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phấn phối các loại dầu mỡ công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: PB, TIMKEN (Mỹ) D-TEC (Các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất), LITOL3 ... Các loại mỡ chủ yếu dùng cho các loại vòng bi, trục lăn sử dụng trong các thiết bị máy móc công nghiệp cũng như trong các ổ bi của bánh xe, khung gầm ô tô, các nhà máy xi măng, nhà máy giấy, các nhà máy cán thép và trong các lò nung ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.

 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng vòng bi- dầu mỡ cũng như các sản phẩm công nghiệp khác được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, trong đó chủ yếu là từ SINGAPORE, Nga, các nước Đông Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản…

 

Luôn theo đuổi phương châm “đáp ứng được mọi nhu cầu của khách háng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý cũng như phương thức phục vụ chu đáo.

 

Với mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo tiêu chí “Hợp tác để cùng phát triển”. 

 

Để thuận lợi cho quý khách có thể tham khảo giá cả, Rất mong quý khách gửi cho chúng tôi danh mục và mã số bạc đạn (vòng bi) mà quý công ty đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi đến quý công ty bảng báo giá theo yêu cầu, mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được giải đáp.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

                                                                               Trân trọng kính chào