CÔNG TY TNHH TM DV XNK CAO NGUYỄN

204 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

08. 3512 4446    Fax: 08. 3512 4448

caonguyenxnk@gmail.com

http://conhantaocaonguyen.com

Thông tin khác

Công ty TNHH TM DV XNK CAO NGUYỄN
CAO NGUYEN CO., LTD
Hoạt động dịch vụ hô trợ khác liên quan đến vận tải. Với đội ngủ chuyên nghiệp làm thủ tục hải quan, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, xây dựng nhà các loại… Đặc biệt là bán cỏ nhân tạo.


Công ty TNHH TM DV XNK CAO NGUYỄN chuyên nghiệp về xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Trong những năm gần đây, cỏ nhân tạo và ứng dụng cỏ nhân tạo đang là một trong những điểm nhấn của xã hội hiện đại trong việc trang trí cũng như triển khai công trình thể thao và đặc biệt là sân bóng đá cỏ nhân tạo. Sản phẩm cỏ nhân tạo cho sân bóng đá tiêu chuẩn của chúng tôi được làm bằng sợi Poly ethylen cao cấp có độ cao từ 55 đến 60 mm, hoàn toàn giống cỏ tự nhiên, được phủ trên mặt nền đã được xử lý kỹ thuật (Độ nén - Độ nghiêng - Rút nước). Chân cỏ được phủ một lớp cát, phía trên là lớp hạt cao su có tác dụng giữ cho sợi cỏ luôn thẳng đứng và bề mặt thảm rất êm nên không gây chấn thương cho các vận động viên. Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh của mùa xuân. Bảo vệ môi trường Tất cả vật liệu sử dụng trên sân đều phù hợp với quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Khoảng cách các bụi cỏ nhỏ 5/8inch, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao với những hạt cao su nhỏ tạo độ đàn hồi tốt. công ty chúng tôi đã thử nghiệm xây dựng và lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân bóng đá của Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, Khu Liên Hợp TDTT Cao Lỗ, sân Chánh Hưng, các sân ở Bạc Liêu, Quãng Bình, Đồng Nai…. Hiện sân đang được sử dụng tốt và đã chứng minh tính ưu việt của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên. Đó là: Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên, cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần mà chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng.
Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm. 

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo khả thi với nhiều giải pháp và qui mô khác nhau: Nhiều loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau cho các sân như: Bóng đá 5 người, 7 người và 11 người chơi, bóng bầu dục, hockey, golf, tennis và các bộ môn vận động ngoài trời khác. Kết cấu nền sân có thể thay đổi tuỳ qui mô đầu tư của từng đơn vị: Nền bêtông, đất nện, asphalt….
 
 
Công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì trên cơ sở những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia, kỹ sư và đội ngũ cán bộ công nhân viên kinh nghiệm, đã được gửi đi đào tạo bởi những chuyên gia chuyên nghiệp lâu năm và đã được chứng minh từ việc thi công các sân cỏ nhân tạo trong thời gian qua.
 
Đến với Cao Nguyễn chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ và ưu đãi lớn từ nhiều lĩnh vực hoạt động của Công ty từ những hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan cho tới giải pháp và hữu hiệu trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo với những mặt sân tốt nhất dùng cho bóng đá tại Việt Nam.