CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM ĐẠI ĐỨC MẠNH

45/14 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

(08) 3508 6668    Fax: (08) 3858 8734

info@daiducmanh.com

http://www.daiducmanh.com/

Thông tin khác

Để thực hiện sứ mệnh đó, Dược Phẩm Đại Đức Mạnh đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng.

Công ty TNHH TM Dược phẩm Đại Đức Mạnh được thành lập chính thức năm 2011, hoạt động trên lĩnh vực: dược phẩm và thực phẩm chức năng; công nghệ sinh học. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nhiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín trên thị trường Thuốc Việt.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Dược Phẩm Đại Đức Mạnh đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

MỤC TIÊU TỔNG QUÁT

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

- Chú trọng đến công tác đào tạo - phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.

- Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng đứng đầu Việt Nam.

- Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Quan tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Dược Phẩm Đại Đức Mạnh xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

  • Khách hàng là trọng tâm
  • Uy tín, chất lượng để trường tồn
  • Hợp tác để thành công
  • Phát triểnnguồn lực con người
  • Vì một Việt Nam khỏe đẹp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Đại Đức Mạnh Pharma đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng để sản phẩm ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Các sản phẩm của Dược Phẩm Đại Đức Mạnh rất đa dạng thích hợp với nhu cầu của từng khách hàng, sản phẩm hiện đang được người mắc bệnh tiều đường & mỡ máu quan tâm nhất “Viên Thìa Canh Giảo Cổ Lam – Đại Đức Mạnh” hỗ trợ điều trị tiểu đường & tiêu mỡ máu.

Đạt giải thưởng: TOP THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM VIỆT NAM 2013.