CÔNG TY TNHH TM & CHẾ TÁC ĐÁ QUÝ THIÊN LONG

49 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

090.321.7000 - 091.282.9868    Fax:

cong.ngocthach82dcv@gmail.com

http://ngocthach.vn

Thông tin khác

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CHẾ TÁC ĐÁ QUÝ THIÊN LONG xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi!

Đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách hàng:

 

 

"Giàu trữ vàng

                   Sang chơi đá"

 

 

Hiện nay công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực sản xuất Các sản phẩm:

 

1) Tranh đá quý : Tranh được ghép bằng đá quý thiên nhiên nên có màu sắc tự nhiên và độ bền vĩnh cửu. không gây độc hại với sức khỏe con người và môi trường. Hiện nay với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về số lượng và chất lượng của quý khách hàng.

 

2) Nữ trang gắn đá: Cty làm nữ trang hoàn toàn  theo mẫu thiết kế của chuyên gia nên tất cả nữ trang đều mới lạ và đặc biệt không lẫn với mẫu ngoài thị trường. Mọi khách hàng đều rất hài lòng về mẫu mã , chất lượng sản phẩm.

 

3) Đá chữa bệnh :Các lại đá thạch anh có tác dụng cân chỉnh và bồi bổ sức lực cơ thể sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc, nhất là đối với những người thường mắc bệnh stress và mới ốm dậy, người thường xuyên làm việc căng thẳng. Lấy lại sức lực và tinh thần

 

4) Đá phong thủy : Chúng tôi tự hào là công ty khai thác đá quý hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại và Chế tác đá quý Thiên Long đã khai thác được rất nhiều các mẫu đá mới lạ, các hình thù độc đáo, và đặc biệt chúng tôi có rất nhiều loại đá phong thủy phù hợp với từng người và từng ngôi nhà. Vì vậy công ty cũng là nơi hội tụ của các chuyên gia phong thủy , họ thường xuyên đặt hàng để đi lắp đặt cho các khách hàng.

 

5) Vật phẩm phong thủy: Những mẫu tượng được khắc tinh sảo, trở nên sống động như thật từ Phật Di lặc, Phật bà, Tỳ hưu, thiềm Thừ, Song Long chầu ngọc...được làm từ đá Thạch anh, ngọc hoàng đế... Có tác dụng rất tốt về phong thủy cho khách hàng và gia đình.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CHẾ TÁC ĐÁ QUÝ THIÊN LONG

 

Địa chỉ: Số 82 Đại Cồ Việt – P.Lê Đại Hành- Q.Hai Bà Trưng – Tp.Hà Nội

 

Điện thoại:  043 821 7669             DĐ: 0903 217 000                                 

 

Giấy CN ĐKKD số : 0105808838             

 

Mã số thuế:  0105808838

 

Tài khoản ngân hàng số:    190.25700093.666  

 

Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – CN Khâm Thiên

 

Email: cong.ngocthach82dcv@gmail.com