CÔNG TY TNHH TM & ĐẦU TƯ GIA KIM

766/12 Sư Vạn Hạnh, P12, Q.10, TP.HCM

08 2649191 - 2649192 - 2649193    Fax: 08 2649196

giakim@giakim.com.vn

http://www.giakim.com.vn

Thông tin khác

Tham gia thị trường từ năm 2004 – trên cơ sở thừa hưởng các thành quả từ năm 1999 của Cty TÂN GIA HƯNG – GIA KIM từng bước khẳng định tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực kim loại màu và kim loại quý bằng việc triển khai các chiến lược kinh doanh mang tính đột phá. GIA KIM luôn xây dựng hệ thống kinh doanh với tầm nhìn quốc tế mang tính dài hạn, được thể hiện qua việc thực hiện tốt nhất các cam kết đối với các đối tác và khách hàng.

Kim loại quý và hóa chất mạ kim loại quý - sản phẩm & dịch vụ chính hãng
GIA KIM tự hào là đối tác của METALOR® 1852 – tập đoàn tinh luyện kim loại quý hàng đầu thế giới đến từ Thuỵ Sĩ. Riêng vàng nguyên liệu và vàng thỏi, hàng năm METALOR® 1852 cung cấp cho thị trường toàn cầu hơn 600 tấn. METALOR® 1852 cũng là chuyên gia hàng đầu trong phân ngành mạ kim loại quý với các sản phẩm hóa chất mạ kim loại quý được phát triển liên tục tại các trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D) đặt tại Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và Singapore.
Chúng tôi đáp ứng nhanh trong vòng 24h các sản phẩm kim loại quý và hóa chất chứa kim loại quý thông dụng như bạc nguyên liệu 9,999; Rhodium; muối vàng….
Mua sản phẩm mang nhãn hiệu
METALOR® 1852 từ GIA KIM là mua hàng chính hãng. Chất lượng và hàm lượng kim loại trong sản phẩm được đảm từ chính METALOR® 1852 toàn cầu.

Nickel - ngành hàng truyền thống
Với chiến lược kinh doanh lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu, GIA KIM liên tục nhiều năm khẳng định vị trí là nhà nhập khẩu và phân phối Nickel số 1 Việt Nam - với thị phần năm giữ trên 65% nhu cầu toàn quốc. Trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng về sự chuyên nghiệp và hoàn hảo.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm Nickel của INCO - tập đoàn sản xuất Nickel hàng đầu thế giới của Canada.

Kẽm thỏi và kẽm hợp kim - bước đột phá
Với chức năng là cầu nối từ khách hàng đến LME – sàn giao dịch chuẩn của ngành kim loại màu thế giới - GIA KIM thu được lợi nhuận cao nhất khi khách hàng mua được hàng hóa ở giá thấp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể đến với GIA KIM như làm việc một đội ngũ trợ lý tận tâm và năng động.
Nguyên liệu ngành mạ- phục vụ mọi nhu cầu
GIA KIM còn cung cấp nhiều loại hóa chất mạ cơ bản cho các ngành mạ công nghiệp như Acid Cromic (CrO3) – Acid Boric (H3BO3) - Đồng Phospho dạng viên …. cùng nhiều loại khác.