CÔNG TY TNHH TINH VÂN FASHION

98 Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội

(04) 3715 4220    Fax:

tinhvanfashion@gmail.com

http://tinhvanfashion.com/

Thông tin khác

GIỚI THIỆU TINH VÂN FASHION
98 - YÊN PHỤ - TÂY HỒ - HÀ NỘI

-  Chuyên thiết kế, tạo mẫu thời trang
-  Cung cấp nguyên phụ liệu may mặc
-  Nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn
-  Tư vấn trang phục, sự kiện
-  Cung cấp đồng phục công sở, đồng phục học sinh
 
Email: tinhvanfashion@gmail.com / sale@tinhvanfashion.com
 
Thể hiện đẳng cấp qua phong cách
 
ĐẶT HÀNG QUA HỆ THỐNG WEBSITE CỦA TINH VÂN FASHION:

Tiết kiệm thời gian, công sức: bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày.

Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu cách thức giao hàng phù hợp.

Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm của cửa hàng ảo sẽ được đảm bảo bằng với giá bán của sản phẩm cùng loại ở cửa hàng thật của Trung tâm.

Tìm kiếm dễ dàng: Mua hàng trên cửa hàng ảo, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm của các công cụ tin học giúp bạn tìm kiếm nhanh các sản phẩm và thông tin về hàng hóa mà mình mong muốn.

Cách thức cung cấp dịch vụ

Khả năng cung cấp: Hiện nay chúng tôi có khả năng cung cấp các mặt hàng mà bạn chọn mua trên cửa hàng ảo của chúng tôi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Hình thức cung cấp:
    - Đối với khách hàng tại Hà Nội: Chúng tôi giao hàng miễn phí đối với đơn hàng từ 100000 trở lên ( trong nội thành )
    - Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoăc nước ngoài: chúng tôi sẽ giao hàng qua đường Bưu điện, hoặc chuyển phát nhanh.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua điện thoại (nếu có) để xác nhận chính thức về đơn đặt hàng, yêu cầu, số lượng, báo giá chi tiết và các điều kiện giao nhận hàng phù hợp theo yêu cầu của bạn. Vì vậy xin bạn vui lòng cung cấp số điện thoại của bạn hoặc của người thân có thể giúp bạn nhận hàng và thanh toán.

Tất cả hàng hoá của chúng tôi luôn đảm bảo về thương hiệu và chất lượng. Nếu không đảm bảo chất lượng hoặc sai với các mô tả trên cửa hàng ảo, hoặc không theo yêu cầu trong hợp đồng khách hàng đều có thể trả lại. Đồng thời, khi hàng hoá chuyển qua đường bưu điện có sự cố dẫn đến các hư hỏng gây ảnh hưởng chất lượng hàng hoá, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy khi nhận hàng tại bưu điện địa phương, đề nghị bạn mở gói hàng và kiểm tra ngay, nếu có sự cố, đề nghị bạn yêu cầu nhân viên bưu điện lập biên bản về sự cố hư hỏng hàng hoá và không tiến hành nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi hàng hoặc hoàn trả lại tiền mua hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất. * Bán buôn: Cửa hàng ảo của chúng tôi có thể đáp ứng những đơn đặt hàng với số lượng lớn. Trong trường hợp này, xin vui lòng trao đổi chi tiết với chúng tôi qua điện thoại, fax hoặc thư điện tử để được phục vụ tốt hơn.
 
(*Với các đơn hàng lớn khách hàng sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt, hãy liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết!)