CÔNG TY TNHH TIẾN MẠNH

Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

0211 3860 821    Fax: 0211 3845 215

tontienmanh@gmail.com

http://tienmanh.vn/

Thông tin khác
 

Công ty TNHH Tiến Mạnh thành lập ngày 07/01/2004 theo giấy phép kinh doanh số 1902 000 466 do Sở kế hoạch - Đầu tư Vĩnh Phúc cấp

 

Là công ty sản xuất và cung ứng tấm lợp cách nhiệt thương hiệu P.U TECK là chủ sở hữu nhãn hiệu P.U TEK đã được cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hàng hóa độc quyền

 

Đồng thời công ty TNHH Tiến Mạnh là công ty kinh doanh phân phối các sản phẩm tôn: Tôn cuộn, tôn cán sóng, tôn sóng ngói: Hoa Sen, Poshaco, ... phân phối các sản phẩm thép hình, thép ống hộp các loại.

 

Nhà máy sản xuất tấm lợp các âm, cách nhiệt P.U TECK được xây dựng tại Định Trung - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc với dây chuyền sản xuất đồng bộ, tự động hóa cao cùng công nghệ tiên tiến với đội ngũ lao động, kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp hóa tạo ra sản phẩm chất lượng cao đi cùng năm tháng, bền đẹp với thời gian làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Với phương châm: Chất lượng - uy tín - giá cả cạnh tranh chúng tôi được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin với hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh miền bắc: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang và chúng tôi đang tiến tới là đơn vị sản xuất và cung ứng tấm lợp cách âm cách nhiệt hàng đầu toàn miền bắc.

 

Ngoài ra công ty TNHH Tiến Mạnh là 1 trong những đơn vị đầu ngành phân phối sản phẩm thép hình các loại được đầu tư đồng bộ, chuyên nghiệp, phương tiện vận tải cơ động sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

 

Kho hàng cung ứng thép hình của công ty tại: Đường Mê Linh - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công kết cấu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm chúng tôi là 1 trong những đơn vị đầu ngành thi công kết cấu, khung nhà thép.

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng hàng đầu.