Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất VLS Việt Nam

Số nhà 15A, Ngõ 64/65 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

84.4 - 3538 0541    Fax: 84.4 - 3538 0542

info@vls.vn

http://vls.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất VLS Việt Nam

 

Công ty Thương mại và sản xuất VLS Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh trang thiết bị BHLĐ, thiết bị an toàn điện và thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

 

Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ thân thể, hô hấp, bảo vệ mắt, thính giác, chống ngã cao, thiết bị an toàn điện… Sản phẩm chúng tôi cung cấp được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, …Cung cấp cho các ngành công nghiệp như: Dầu khí, Điện Lực, Xây dựng, cơ khí, điện tử… và các doanh nghiệp nhận làm Đại lý.

 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dưỡng qua các khóa đào tạo chuyên ngành, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu trong việc thương thảo, hưỡng dẫn, chào giá, giới thiệu chức năng sản phẩm tới Quý khách hàng.

Để Quý khách có kế hoạch trang bị dụng cụ BHLĐ, thiết bị an toàn điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, chúng tôi cập nhập thông tin các sản phẩm lên website để Quý khách tham khảo với mong muốn trở thành nhà cung cấp tin cậy của Quý khách, góp phần đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động cùng sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&SX VLS VIỆT NAM

Địa chỉ : Số nhà 15A, Ngõ 64/65 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84.4 - 3538 0541 - Fax:  84.4 - 3538 0542

Email: info@vls.vn  - Website: http://vls.vn