Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trường Thịnh Garden

24/9B Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh

08628.39670    Fax: 08628.39670

truongthinhgarden@gmail.com

http://truongthinhgarden.com/

Thông tin khác

Cảm ơn Quý khách hàng thời gian qua đã ủng hộ và cộng tác cùng Trường thịnh garden!

Chúng tôi, Trường Thịnh Garden là nhà cung cấp, tư vấn, thiết kế và trực tiếp thực hiện các dự án nội ngoại thất,cảnh quan xanh, hòn non bộ , đài phun nước, hồ bơi, tưới tự động và tiểu cảnh sân vườn, tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư cùng Công nhân lành nghề và đông đảo, sẽ làm hài lòng với phương thức phục vụ tận tình, hướng dẫn chi tiết và tư vấn đầy đủ, đảm bảo về tiến độ thi công, mỹ thuật và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt cung cấp cây cổ thụ, cây trong nhà và cây ngoài trời. Cung cấp các loại đá tự nhiên, chậu kiểng và đồ trang trí.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu về thông tin trong lĩnh vực này, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi thường xuyên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy hotline 0908.155.335 để được tư vấn chi tiết.

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm nội ngoại thất, hòn non bộ và tiểu cảnh chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua, các mẫu nội ngoại thất đẹp và các kiến thức về phong thủy hữu ích được đăng tải và sưu tầm từ những trang web uy tín và tên tuổi, để từ đó có cái nhìn về tầm quan trọng của sản phẩm đối với cuộc sống của chúng ta.

Xin cảm ơn và hy vọng được hợp tác với Quý khách!