Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hùng Hà

41 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 3, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

(08) 3781 8979    Fax: (08) 3781 8978

hung@huhabag.com

http://huhabag.com/

Thông tin khác

Kính chào Qúy khách hàng!

Ra đời từ năm 1999, với chín máy may đầu tiên Hùng Hà đã từng bước phát triển cùng với ngành may mặc của Việt Nam nói chung và lĩnh vực ba-lô, túi xách nói riêng. CÔNG TY TNHH TM DV XNK HÙNG HÀ đã từng bước khẳng định mình với thương hiệu HUHA.

Với diện tích ban đầu là 2.000 m2 nhà xưởng ở Nhà Bè, chúng tôi đã từng bước mở rộng thêm hai nhà xưởng khác ở Tiền Giang với diện tích 4.000 m2 và ở Long An với diện tích 1.000 m2. Đến nay chúng tôi đã có hơn 400 máy may các loại cùng với gần 500 lao động, từng bước khẳng định sự phát triển của Công ty cũng như góp phần giải quyết việc làm cho người lao động.

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc cải tiến công nghệ cũng như đầu tư các trang thiết bị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ quản lý, tay nghề,..Hùng Hà đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng với giá cả rất cạnh tranh.

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Giá cả hợp lý” – Hùng Hà cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với đa dạng các chủng loại: Túi xách, Ba-lô, Va-li, Ví,..từ những chất liệu khác nhau phù hợp cho việc kinh doanh, làm quà tặng, khuyến mãi, hội nghị, hội thảo,..Ngoài ra, chúng tôi cũng xuất khẩu đi thị trường các nước.

1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Nhóm sản phẩm của Công ty gồm những chủng loại sau:

- Túi xách văn phòng
- Túi xách laptop
- Túi xách du lịch
- Túi xách thể thao
- Túi xách thời trang
- Balô laptop
- Balô du lịch
- Balô thời trang
- Balô thể thao, leo núi
- Ví da Nam, Nữ
- Dây lưng da, giả da.

Và những sản phẩm khác chuyên ngành may mặc.

2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

- Trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các sản phẩm ba-lô, va-li, túi xách tại  Việt Nam.

- Phát triển và cung cấp các sản phẩm mới, đa dạng về chủng loại và chất lượng.

- Khẳng định thương hiệu HUHA ngày càng chất lượng và không ngừng lớn mạnh.

Cùng với  khẩu hiệu  "Uy tín - Chất lượng – Giá cả hợp lý", Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm do Hùng Hà sản xuất.