CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH BÌNH LÊ

9/32 Ấp 3 xã Tương Bình Hiệp ,Thị Xã TDM,Tỉnh Bình Dương

02743.830605.    Fax: 06503.830605

duonghang1012@gmail.com

http://sonmaithanhbinhle.com/

Thông tin khác

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty chúng tôi chân thành biết ơn về sự tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua và trong những thời gian sắp tới .

Công Ty TNHH TMDV Thanh Bình Lê là doanh nghiệp - nhà sản xuất tư nhân- trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Nằm ngay tại làng  sơn mài Tương Bình Hiệp, TX.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thị xã TDM 7 km về phía Bắc - nơi sản xuất ra những  sản phẩm sơn mài truyền thống nổi tiếng và chất lượng. Công ty chúng tôi được xây dựng và phát triển trên nền tảng truyền thống của làng  sơn mài Tương Bình Hiệp nổi tiếng là  nơi kết tinh những vốn quý nghệ thuật làm sơn mài có tính  lịch sử lâu đời.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực sơn mài với phương châm “Lòng Tin - Hiệu Quả - Hài Lòng” tới khách hàng. Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với sự không ngừng tìm tòi, học hỏi và  sáng tạo  những cái hay, cái mới lạ. Vì vậy mà đến nay các sản phẩm của chúng tôi ngày càng trở nên đa dạng và phong phú.

Các  sản phẩm của chúng tôi  được làm từ các chất liệu đa dạng như: Gỗ, Ván ép, Fiber-glass, MDF,...Tùy vào từng loại sản phẩm mà trang trí thêm các nguyên liệu như: Vỏ trứng, Vỏ ốc, Dát bạc, Dát vàng,..Cùng với lòng nhiệt huyết và  bàn tay khéo léo yêu nghề  của các nghệ nhân sẽ mang lại những  sản phẩm đậm chất truyền  thống Á Đông, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang tới cho khách hàng sự hài lòng về giá trị nghệ thuật, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ  có mặt ở thị trường trong nước, mà còn  được bạn bè quốc tế đón nhận, đó không chỉ là niềm tự hào riêng của chúng tôi mà còn là niềm tự hào chung của cả làng nghề. Chúng tôi  đã, đang và sẽ  góp phần vào việc lưu giữ những giá trị truyền thống  tốt đẹp của văn hóa Việt nói chung và nghệ thuật sơn mài của làng Tương Bình Hiệp nói riêng.

Hãy đến với chúng tôi vì sự hài lòng và tin tưởng của quý khách.

Trân trọng cảm ơn.