CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA VĨ

41/12 KP3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

(08) 6256 0085    Fax: (08) 6250 6532

giavi0803@gmail.com

http://www.vppgiavi.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH TM DV GIA VĨ chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm với nhiều mẫu mã chủng loại phong phú, là hàng chính hãng mà giá cả lại thống nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm, chúng tôi luôn tạo được uy tín đối với mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm có chất lượng cao phục vụ cho các công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện,v.v...

Tại đây, bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, giúp khách hàng có hiệu quả công việc cao nhất.

Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển. Quý khách khi mua văn phòng phẩm của GIA VĨ sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;

- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại

- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá

- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất!