Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đan Anh

128/4C Lê Văn Thọ, Phường 11, Q.Gò Vấp, TPHCM

(08) 3921.0249    Fax: (08) 384.77779

dan.anh@hcm.vnn.vn

http://dananh.com

Thông tin khác

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Đan Anh được thành lập năm 1995. Trên thị trường thiết bị cơ khí và dụng cụ cầm tay chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm. Khi ghé thăm web site www.dananh.com Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và mua được những mặt hàng uy tín, chất lượng tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Chúng tôi là nhà phân phối và trạm bảo hành chính thức các sản phẩm của hãng Bosch.

Sản phẩm của công ty Đan Anh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như : xây dựng, chế biến gỗ, nhôm – kính, cơ khí, sắt thép, phục vụ cho công nghiệp và ngay cả trong gia đình Quý vị ……. với đa dạng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất.

Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các chúng loại thiết bị. Tại Showroom Công ty có nhiều mẫu mã phong phú với giá cả do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đưa ra rất nhiều nhà sản xuất cho cùng 1 loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn chủng loại/ nhà sản xuất mà mình ưu thích.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi vào website Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.
Giá cả hợp lý nhất : Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá cả hợp lý nhất để khách hàng có thể yên tâm quyết định.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Đan Anh luôn được nâng cao về chất lượng và số lượng.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo phù hợp, Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất.
Công ty Đan Anh luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách với phương châm " Sản phẩm chất lượng cao – giá cả phù hợp" .
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Đan Anh
Trụ sở : 128/4C Lê Văn Thọ, Phường 11, Q.Gò Vấp
Chi nhánh – Showroom : 71 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận
Tel (08) 3921.0249 – 3845.6711 – 384.77778 – 2244.5892 Fax (08)  384.77779
Email : dan.anh@hcm.vnn.vn  Web : http://dananh.com