CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BƯỚC NHẢY VIỆT

27 đường D3B, khu Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

0982553333    Fax:

info@buocnhayviet.com

http://www.buocnhayviet.com

Thông tin khác

* Công ty Bước Nhảy Việt“nhà bán lẻ trên mạng” hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm do Công ty Bước Nhảy Việt cung cấp là những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng.
 
* Bạt nhún lò xo (hay còn gọi là Trampoline) là sản phẩm có xuất xứ từ phương tây nhưng đã được công ty Bước Nhảy Việt đưa vào Việt nam từ cuối năm 2010. Sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng, phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi.
 
* Các sản phẩm công nghệ thông tin (CNTT) được cấp cấp bởi Bước Nhảy Việt là các sản phầm LAN Switch nổi tiếng thế giới của HP, các sản phẩm bảo mật đa dịch vụ (UTM) của hãng Fortinet, giá và cấu hình rất phù hợp cho khách hàng hộ gia đình, khách hàng nhỏ lẻ và vừa. Cụ thể Bước Nhảy Việt là:
 
1. Đại lý của Fortinet (chính thức tại Việt Nam), chuyên cung cấp các sản phẩm bảo mật UTM (Firewall UTM - Unified Threat Management) như Fortigate 20C, Fortiwifi 20C, Fortigate 40C, Fortiwifi 40C, Fortigate 60C, Fortiwifi 60C, Fortigate 80C/CM, Fortiwifi 80CM,...

2. Đại lý của HP (HP Networking), chuyên cung cấp các sản phẩm Switch như seriers 14xx, 17xx, 18xx, 19xx,... và các dòng khác của HP Networking như Router, Wireless Access,...
 
* Giá trị của Bước Nhảy Việt chính là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đúng chất lượng với giá thấp nhất.
* Mọi đóng góp ý kiến cho công ty chúng tôi, xin gửi về info@buocnhayviet.com